4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นกสว่างอรุณ คู้บอน คู้บอน

Metto
5.6k2.8k31k
9 พ.ค. 2025
เตี๋ยวเนื้อเตี๋ยวหมูรสดี มีหม้อไฟ @นกสว่างอรุณ คลองสามวา กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🦀 ห๊อยจ๊อ 8 ชิ้น. (ราคา 179 บาท.), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวหมูลูกชิ้น. (ราคา 69 บาท.), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเอ็นแก้ว. (ราคา 69 บาท.), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวมพิเศษ. (ราคา 109 บาท.)

ร้านอร่อยแถวคู้บอน ร้านใหญ่ลูกค้าเยอะ การันตีความเด็ด รับรองลูกค้าได้เยอะ เปิดถึง 2 โซน มีทั้งเนื้อ และหมู ส่งกลิ่นหอมตั้งแต่เข้าไป • ราคาแรงไปหน่อย เริ่มต้นที่ 69 บาท ในปริมาณที่ไม่มากนัก • แต่ความอร่อยเข้าขั้นดีเลย เมนูที่ใช้ตุ๋นทำได้นุ่มมากทั้งหมู และเนื้อ ส่วนเอ็นแก้วคือละลายอร่อยมาก • เครื่องในไม่มีกลิ่นสาบทำได้ดีเช่นกัน • ซุปกลมกล่อมกลางๆ ไม่ปรุงก็กินง่าย ไม่หนักโซเดียมเท่าไหร...อ่านต่อ

แวะกิน ข้างถนน
27 ส.ค. 2024
สายเนื้อห้ามพลาด เนื้อตุ๋นได้เปื่อยมาก น้ำซุปหอมหวาน จะกินแบบไม่ปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อ

ไปทำธุระแถวๆ คู้บอน มาค่ะ ไปเจอร้านนี้มานะทุ๊กคน!! คนเต็มร้านเลย.... แจนเล็งก๋วยเตี๋ยวเนื้อก่อนเลยจ้า จริงๆ ร้านนี้มีหม้อไฟด้วยนะ แต่กลัวกินไม่หมด เอาแค่นี้ก่อนละกัน วันนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อตุ๋นพิเศษทุกอย่าง อีกชามก็เป็นบะหมี่หมูตุ๋นพิเศษทุกอย่างเช่นกัน รอไม่นานค่ะ เพราะร้านนี้พนักงานเยอะพอๆ กับลูกค้าเลย นั่งรอสั่งไปไม่ถึง 5 นาทีก็ได้กินแล้วววว ...มีแอบมองโต๊ะข้างๆ สั่งหม้อไฟ อ...อ่านต่อ

Jazzyrain
6 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด สะอาด มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นแก้ว, น่องลายตุ๋นลวก, เกาเหลาหม้อไฟ, ลิ้น

ยังอยู่กับเมนูเนื้อ แต่กระโดดข้ามเมืองมาไกลมากค่ะ 😅 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นก สว่างอรุณ คู้บอน ใกล้ๆซาฟารีเวิลด์ ร้านกว้างขวางมาก มีที่จอดรถ ทุกอย่างดูสะอาด บริการเร็วทันใจ 🔥 หม้อไฟ เลือกได้ว่าจะเอาอะไรบ้าง เราสั่งเครื่องมาเพิ่มเยอะมาก เพราะหม้อตั้งต้นปริมาณไม่เยอะ (หลังๆไม่ได้ถ่ายรูปแล้วค่ะ) ส่วนที่เราชอบ - น่องลายตุ๋น, ลิ้น, ม้าม, เอ็น ส่วนน้ำซุป เราว่ากำลังดี เติมน้ำส้มหน่อยก็แซ่บแล้วค่ะ ...อ่านต่อ

Pitsanunat Boonsiri
23 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวม, เอ็นแก้ว, เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ, หมูสะเต๊ะ, เส้นหมี่หมูตุ๋น, เล็กชิ้นสดเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เกาเหลาหมูตุ๋น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น, เกาเหลาหมูหม้อไฟ, เนื้อน่องลายลวกจิ้ม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นกสว่างอารมณ์ คู้บอน ตอนกลางวันด้านขวาขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กลางคืนด้านซ้ายขายชาบู มาลองกันครับอร่อยได้เชลล์ชวนชิม คนเยอะตลอด อร่อยน่ากิน สั่งหมูหม้อไฟ ข้าวเนื้ออบ ห้อยจ้อ แฮกิ้น ตบด้วยไอศกรีมมหาชัย, ลอดช่อง อิ่มอร่อยครับมื้อนี้ดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
11 ก.ย. 2022
รสเนื้อมาเต็มๆ สายเนื้อควรต้องมาโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวม, หมูสะเต๊ะ, เกาเหลาเนื้อตุ๋น, เนื้อน่องลายลวกจิ้ม, ขนมใส่ใส้, เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อวัว, เนื้อสะเต๊ะ

กินเกาเหลาเนื้อเปื่อยแต่ละที่จะรู้สึกได้ถึงความโดดเด่นของรสชาดที่ไม่เหมือกันเลย ร้านนี้เด่นที่น้ำซุปเนื้อที่รสเนื้อโชยมาแต่ไกล หอมทั้งร้าน สายเนื้อต้องมาโดนให้ได้ เนื้อเปื่อยนุ่มและหวานเข้าเนื้อเลยทีเดียว แนะนำให้ทำน้ำจิ้มด้วย ใส่พริกป่น พริกเผา น้ำส้มพริกดอง และน้ำปลาในอัตราส่วนเท่าๆ กัน กินกับข้าวอร่อยและทีเด็ดมาก เนื้อสะเต๊ะก็หอมเครื่องเทศ ถ้ากินเนื้อแล้วจะไม่อยากกินหมูเลยทีเดียว ที่ร้านมีห้...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
28 ต.ค. 2022
เกาเหลาเนื้อตุ๋นในตำนาน สาขาสองคู้บอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น, ข้าวสวย, สะเต๊ะเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสว่างอรุณ สาขาคู้บอน เนื้อตุ๋นในตำนานโชคชัย4 เปิดมากว่า 56 ปี มีทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สะเต๊ะ เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ 100 บาท เนื้อตุ๋นอร่อย เปื่อย นุ่ม ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น อร่อย ม้าม ไส้ ตับ หัวใจ อร่อย น้ำซุปเนื้อหวานเนื้อ อร่อยมาก สะเต๊ะเนื้อ 110 บาท 10 ไม้ สะเต๊ะเนื้อ ย่างได้หอม อร่อย มันน้อย น้ำจิ้มสะเต๊ะดี รสชาติ9 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม