รีวิว HELLO STRANGERS CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ทักทายคนแปลกหน้าในร้านสวยกรุ่นกาแฟหอมอร่อย

“Hello, Stranger” ประโยคเด็ดจากหนังเรื่อง closer คือแรงบันดาลใจสู่คาเฟ่สุดเก๋ในซอยสุขุมวิท 26 แห่งนี้ โดยคุณต้น สถาปนิกและเจ้าของร้านดึงเอาสตูดิโอของช่างภาพในหนังมาเป็นไอเดียหลักในการแต่งร้าน โดยที่ดัดแปลงพื้นชั้นล่างของออฟฟิสส่วนตัวให้เป็นคาเฟ่นั่งสบาย ตัวร้านตกแต่งอย่างดิบเก๋ด้วยอิฐสีขาวแตกๆ ลายพราง รอบๆ ร้านตกแต่งด้วยของประดับเฟอร์นิเจอร์วินเทจและพร๊อพจากหนังเรื่องต่างๆ ที่ดูน่าถ่ายรูปไป...

อ่านต่อ »

29 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานกาแฟแก้วหัวกะโหลก
เมนูเด็ด:Monkey Brain Latte

จะมาทานอาหารญี่ปุ่นในซอยนี้ เลยขอแวะทานกาแฟร้านนี้ก่อนค่ะ - Monkey Brain Latte 90 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เป็นกาแฟร้อนพร้อมลาเต้อาร์ตสวยๆ ใส่มาในแก้วหัวกะโหลก เพื่อการถ่ายรูปสวยๆค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้น กลมกล่อมอร่อยค่ะ ร้านคนไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งได้เรื่อยๆดี บรรยากาศร้านมีความแนว ตกแต่งแบบศิลป์ น่าถ่ายรูปหลายมุมค่ะ มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes2 Comments
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟหอมเข้ม ครัวซองต์ดี ร้าน Art art เท่ ๆ
เมนูเด็ด:latte, Monkey Brain Latte

ร้านกาแฟคูล ๆ กาแฟดีในซอยสุขุมวิท 26 Hello Stranger ร้านตกแต่งสไตล์อาร์ท ๆ เท่ ๆ เก๋โดดเด่นมาตั้งแต่การเพ้นท์ภาพ ถือกาแฟหน้าร้าน จนถึงความมีสไตล์การตกแต่งของร้านตั้งแต่เข้ามา หอมกลิ่นกาแฟ และครัวซองต์อบใหม่ทั้งร้าน... กาแฟเค้าเข้ม หอม สั่งตัว Signature ของทางร้านไป "Monkey brian latte" เสิร์ฟมาในแก้วกะโหลก เท่สุด ๆ ด้านบนโรยผงช็อกโกแลตมาบาง ๆ กาแฟรสชาติดี และหอมมาก อีกตัวสั่งลาเต้ไป นมนุ่ม หอม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองเมนูที่เป็น Signature ของร้าน
เมนูเด็ด:Monkey Brain Latte

ตั้งแต่เห็นคุณปุณรีวิว ก็อยากไปร้านนี้มากมาก ชอบร้านกาแฟทำ อาร์ตลาเต้สวยๆ กาแฟหอมๆ ยิ่งรู้ว่า เมล็ดกาแฟ มาจากร้านดังที่เชียงใหม่ ก็ยิ่งเพิ่มความอยากไป ไปแล้วไปแล้ว ร้าน Hello Strangers Cafe - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 26 ตรงข้ามโรงแรม โฟรวิง อย่างที่คุณปุณบอก เราเดินมาจากปากซอยสุขุมวิท 26 เดินมาเรื่อยๆ จนสุดทางจะเจอสามแยก เลี้ยวซ้ายมาเลย ร้านจะอยู่ตรงห้องแถวค่ะ ท...

อ่านต่อ »

54 Likes6 Comments
Share
21 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Hello strangers!!
เมนูเด็ด:salted caramel cheespie, Monkey Brain Latte

วันนี้แวะมาทักทายคนแปลกหน้าคะ เป็นร้านที่สนใจมานานมากแล้วคะพึงมีโอกาสได้มาคะเป็นร้านที่น่าสนใจเพราะดูมีเอกลักษณ์ไปซะทุกอย่าง ที่ตั้ง : ในซอยสุขุมวิท 26 อยู่ตรงข้ามโรงแรม Fourwing เลยคะใกล้ๆกับร้าน Soracity บรรยากาศ : ชอบตั้งแต่เดินมาจะเข้าร้านเลยคะด้านหน้าจะมีเก้าอี้โรงหนังตั้งอยู่ พอเข้ามาภายในร้านก็จะเจอของในหนังภาพยนตร์ต่างๆตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆ แต่ละที่นั่งมีทั้งเป็นเคาเตอร์หันออกไปทางกระ...

อ่านต่อ »
HELLO STRANGERS CAFEHELLO STRANGERS CAFE

46 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิมกาแฟหน้าแปลกจากคนแปลกหน้า
เมนูเด็ด:Bacon quiche, Monkey Brain Latte

Hello Strangers Cafe ร้านกาแฟในซอยสุขุมวิท 26 ช่วงกลางซอยที่จะมุ่งหน้าออกบิ๊กซีพระราม4 มาลองกาแฟที่ใช้เมล็ดกาแฟร้านดังจากเชียงใหม่ (ที่ไปถึงเชียงใหม่แล้วไม่ได้ไปกิน) - Monkey Brain Latte 90.- เลือกตัวซิกเนเจอร์ของทางร้าน แปลกแตกต่างด้วยแก้วทรงหัวกระโหลก ลาเต้รสเข้มหอม - Quiche Bacon 120.- หอมอร่อย อุดมไปด้วยเนย ไข่ และเบคอน อิ่มกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
🙋สวัสดี!คนแปลกหน้า👱🏻👳🏽
เมนูเด็ด:แครอทเค้ก, Monkey Brain Latte

Hello Strangers Café . .. “ร้านกาแฟ” ก็เปรียบเหมือนกับสถานที่ๆ คนแปลกหน้าจากแต่ละที่มาเจอกัน คำว่า “HELLO STRANGERS” ก็ถือเป็นการกล่าวทักทายคนแปลกหน้า อันเป็นที่มาของชื่อร้านนี้ . คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ วินเทจนิดๆ โมเดิร์นหน่อยๆ มีเมนูสำหรับคอกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มอื่นด้วยสำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีค้าบ อ่อ...ยังมีเมนูของหวานอีกด้วยนะ เป็นเบเกอร์รี่โฮมเมด . สั่งเครื่องดื่มเมน...

อ่านต่อ »
HELLO STRANGERS CAFEHELLO STRANGERS CAFEHELLO STRANGERS CAFE

34 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่น พร้อมเมนูเบเกอรีและเครื่องดื่มน่าโดน! • [Ad]
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
ดื่มด่ำไปกับคาเฟ่สุดคลาสสิก พร้อมชมวิวสวยชิกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา! • [Ad]
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Starbucks ดิเอ็มโพเรี่ยม
Vistro Bangkok
Vistro Bangkok
Starbucks แคมป์ เดวิส
Starbucks แคมป์ เดวิส
bake ministry
bake ministry
ROYCE ดิเอ็มโพเรี่ยม
ROYCE ดิเอ็มโพเรี่ยม