- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวชาววัง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวชาววัง
ก๋วยเตี๋ยวเส้นนุ่มเครื่องแน่น
ก๋วยเตี๋ยวชาววังแต่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะคะร้านนี้ มีเมนูทานเล่นให้เลือกหลายอย่าง เช่นจะเป็นหมูสะเต๊ะที่รสชาติดีใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาก็เส้นนุ่มดีน้ำซุปกลมกล่อม แต่บรรยากาศร้านไม่ค่อยปลอดโปร่งเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยว อร่อย แบบ ร่มรื่น
จะว่าถึงก๋วเตี๋ยวนี่ตลอดสองฝั่งคลองของคลองรังสิตที่ไปนครนายกนี่มีตลอดทั่งแนวจนถึงองครักษ์ ร้านนี้เป็นอีกร้านไม่ยอมอยู่ในคลองมาอยู่ข้างถนน ร้านแอบหลบอยู่ในพุ่มไม้ขับรถว่าจะทานหลายครั้งแล้วแต่ขับมาทีไรมันเลยทุกที มาเห็นอิตอนเลยททุกครั้งก็เล่นพลางตัวในพุ่มไม้ซะขนาดนี้ ผมพึ่งเคยทานเมนูเดียวนะครับคือบหมี่ต้มยำหมู รสชาติดีใช้ใด้อีกร้านเลยครับเครื่องต้มยำที่ปรุงมาพวกพริก ถั่วลิสง สดใหม่มากครับใด้กลิ...อ่านต่อ
ร้านริมทางที่หมูสะเต๊ะนุ่ม
ร้านนี้เป็นร้านติดถนน มีป้ายอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวชาววัง พอเข้าไปมีเมนูเป็นก๋วยเตี๋ยว ขนมถ้วย หมูสะเต๊ะ - เย็นตาโฟ กับ เส้นเล็กต้มยำ ถือว่ารสชาติทั่ว ๆ ไป แก้หิวได้ค่ะ - หมูสะเต๊ะ หมูนุ่มค่ะ น้ำจิ้มทั่ว ๆ ไปค่ะ แต่ถือว่าถ้ามาก็แนะนำ - ขนมถ้วยก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ ไม่หวานดี ราคาถือว่าไม่แพง ไม่ชาต ราคา เพราะ ปกติ ร้านหากินยากแถวเส้นคลอง 10 เป็นต้นไปดูเพิ่มเติม
รสชาติปกติ น้ำซุปเข้มข้ม ราคาปานกลาง แต่บริการมีปัญหา
อร่อยเมนูที่อร่อย: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สั่งเส้นหมี่กันหมดทุกคนจึงไม่ทราบเส้นอื่น เนื่อนุ่มแล้น้ำซุปกลมกล่อมมาก ไม่แนะนำ: เย็นตาโฟเส้นเล็กกับ บะหมีต้มยำทะเล ไม่ผ่านอย่างแรง บริกร: มีปัญหา ขนาดจดรายการไปแล้วก็ยังเสริฟนำผิด และเสร์ฟก๋วยเตี๋ยวเกินจำนวนคน ขนมถ้วย หมูสะเต๊ะ OKอ่านต่อ
น่าลองไปกิน
อร่อยจริงๆคับ สมคำว่า ชาววัง
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติชัด กลมกล่อม รสต้มยำอร่อยคับ ส่วนหมูตุ๋นทำได้เปื่อย เคี้ยวละมุนลิ้นคับ หมูสะเต๊ะอร่อยมาก เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศที่หมัก ลูกชิ้นหมูก็อร่อย เนื้อคล้ายๆลูกชิ้นหมูเมืองทองดูเพิ่มเติม