- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมบ้านโกไข่ สาขา รพ.มอ. รพ.มอ.

รีวิว ขนมบ้านโกไข่ สาขา รพ.มอ. รพ.มอ.
ร้านโกไข่ ใต้รพ มอ
ร้านโกไข่ ใต้รพ มอ เป็นร้านเล็กๆ ดีในที่มาเปิดแถวนี้ เพราะชอบซื้อเป็นขนมฝากให้คนอื่น และกินเองด้วยค่ะ อร่อย ชอบขนมโมจิ แต่ขนมเปี๊ยะเขาก็อร่อย เค้กก็อร่อย เอาจริงๆ อร่อยหมด 🤣 ถ้าเป็นบุคลการมอ ได้ส่วนลดด้วยนะคะ ดีงามมากดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะ ขนมเค้ก มีหลากหลายให้เลือกสรรค์
คุณแม่ชวนมาซื้ออาหารบริเวณศูนย์อาหารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ค่ะ ตอนเช็คอินในแอพวงในเราเหลือบไปเห็นว่ามีร้านขนมบ้านโกไข่อยู่ในบริเวณศูนย์อาหารนี้ด้วย ก็เลยเกินหา พบว่าร้านตั้งอยู่ที่ล็อค 22 โซนเดียวกับร้านขายน้ำดื่มค่ะ ลักษณะเป็นร้านที่วางขนมตั้งไว้ให้เลือกอยู่ด้านหน้า และมีบรรดาขนมที่ต้องแช่เย็นตั้งไว้ในตู้เย็นด้านหลังคนขาย วันนี้ซื้อขนมเปี๊ยะละมุน (120 บาท) และขนมเค้กสามเหลี่ยม (22 บาท) มาค่ะ ...อ่านต่อ
สดใหม่ ไม่ใส่สารกันเสีย
ร้านขนมบ้านโกไข่ มีหลายสาขา ใกล้ที่ไปไหน ซื้อที่นั่น ร้านตั้งอยู่ที่ศูนย์อาหาร โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ติดกับร้านขายลูกชิ้นเทวดา ฝั่งผลไม้ ขนมหวานและเครื่องดื่ม มีเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆ มากมายให้เลือกซื้อไปฝาก หรือจะเป็นของเยี่ยมไข้แก่ผู้ป่วยหรือ จะซื้อกลับไปทานที่บ้านเองก็ได้ ขนมถ้วยไข่ฝอยทอง ลูกเกด กล่องละ 55 บาท ไส้ฝอยทอง และลูกเกดเน้นๆ หอมกลิ่นวนิลาอ่อนๆ นุ่มละมุน พัฟสังขยา จัมโบ้ กล่องละ ...อ่านต่อ
ขนมเปี๊ยะกุหลาบ
ร้านนี้ขนมเปี๊ยะดังแต่ก็มีขนมอื่นอร่อยนะเค้กช็อคโกแล็ตก็เด็ด แต่วันนี้ขอรีวิวขนมเปี๊ยะก่อนเลยค่ะ 1กล่องมี4ลูก 4ใส้ 4ความอร่อย คือ เผือก ถั่วแดง ชาเขียว และฝอยทอง ส่วนตัวชอบฝอยทองมาก ใส้แน่น และแป้งกรอบนอกนุ่มฝอยทองใน สุดยอดมากดูเพิ่มเติม
ละมุนสมชื่อ
ร้านขนมบ้านโกไข่ มีหลายสาขาให้เลือกแวะเลยค่ะ หากใครไม่ได้หิ้วเป็นของฝากกลับ หลายคนถือว่าพลาดค่ะ เพราะมันเป็น signature เปี๊ยะของฝากจากหาดใหญ่ก็ว่าได้ค่ะ วันนี้ขอเปี๊ยะละมุนค่ะ... ขนาดเปี๊ยะนั้น เล็กๆ พอดีคำ 1-2 คำ ดีค่ะ กลิ่นจะหอมนิดๆ ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นจะนุ่มละมุนสมชื่อค่ะ รสชาติไส้ถั่วหวานหอม จนยากจะหยุดกินได้ 555 กินเพลินมากค่ะ แต่ต้องกินกับเครื่องดื่มจะดีมากค่ะ ลื่นคอมากขึ้นค่ะดูเพิ่มเติม