1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงดวงใจ ศูนย์อาหารรพ.สงขลานครินทร์
3.0

รีวิว ข้าวแกงดวงใจ ศูนย์อาหารรพ.สงขลานครินทร์

Impitch
28 ส.ค. 2015
แก้หิว เวลาเที่ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม

...ร้านหมายเลข1 ใต้รพ.มอ. ที่ขายข้าวราดแกง 2อย่าง25บาท รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เมนูโปรดของร้านนี้ คือแกงส้มปลามะละกอค่ะ มีความเปรี้ยวและเผ็ดกำลังดีเลย ทานกับหมูสับทอดก็อร่อยค่ะ อีกอย่างคือผัดเผ็ดปลาดุก และ ไข่ลูกเขย ซึ่งก็รสชาติดีเลยทีเดียว แต่บางวันข้าวก็แข็งไปหน่อย เช่นวันนี้ดูเพิ่มเติม

ข้าวราดแกง
EaterReviewpk
22 ต.ค. 2021
แกงหวานมาก ทำไมแกงต้องทำหวานคะ แกงควรจะหวานจากน้ำกะทิ แต่ร้านคุณหวานจากน้ำตาล กินแกงนึกว่ากินของหวานค่ะ เสียความรู้สึก

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak