- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภัตตาคารกิ่งเพชร

รีวิว ภัตตาคารกิ่งเพชร
ไม่นึกว่าจะเจอร้านอาหารจีนซีฟู้ด อร่อยคุณภาพดีขนาดนี้
ด้วยมาธุระกับครอบครัวใหญ่ที่บางแสน วันเสาร์ เลยจะต้องหาร้านอาหารจีนเอาใจผู้หลักผู้ใหญ่ แบบมีที่จอดรถ และที่สำคัญ ไม่ต้องรอคิวด้วยนะ ปล่อยให้นักท่องเที่ยวทั่วไป ไปชิลริมทะเล 🏝️ ทางผู้ใหญ่ท่านนึงก็แนะนำภัตตาคารกิ่งเพชร เวลามาจากบางแสน เลี้ยวยูเทิร์นกลับรถอันแรก แต่เข้าถึงร้านไม่ได้เพราะ ร้านอยู่ทางคู่ขนาน ต้องไปกลับรถมาใหม่ คือ ถ้าไม่ได้ตั้งใจมานี่ เปลี่ยนร้านไปแล้ว แต่ทุกคนคะ ถ้าไม่มาวันนี้เสี...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีนโต๊ะจีนงานดี
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ย่านนี้ บริการอาหารแบบโต๊ะจีนจานใหญ่ๆ เมนูหลากหลายอยู่ หอยจ๊อ โอวนี •ผัดโหงวก๊วย 🌕🌕🌕🌗 -ไก่ทอดมากรอบนอกนุ่มใน หนังกรอบๆฟินเลย -เครื่องดี แปะก๊วย เม็ดมะม่วง -รสชาติหวานนำเค็มเปรี้ยวตาม •กุ้งชาววัง 🌕🌕🌕🌗🌑 -มีความซอสครีมๆหวานนำหน่อย แปลกดีไม่เหมือนใครเลย -กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ๆสดเนื้อเด้งเลยค่ะดูเพิ่มเติม
จานใหญ่มาก!!!
เมื่อคืนแวะทานที่ร้านกิ่งเพชรมา โชคดีที่ตอนเข้าไปยังไม่มีแขกเลยสักโต๊ะ!!! แต่พอสั่งอาหารเสร็จเท่านั้นละลูกค้าเดินเข้ามากันจนเต็มร้านเลย สั่งอาหารไป 5 อย่างแต่กินจริงๆนั้นแค่ 3 อย่าง อีก 2 อย่างเอาใส่ถุงกลับบ้าน เพราะแต่ละจานที่มาเสริฟนี่ ให้เยอะมากจริงๆ😅😅😅ดูเพิ่มเติม
ห้อยจ๊ออร่อยเด็ด
ได้มีโอกาสแวะไปแถวๆเมืองชล ไม่ลืมที่จะแวะร้านประจำ ซื้อห้อยจ๊อกลับมาทอดทุกที แล้วนี่ก็เป็นอีกครั้ง ซื้อมา30ลูก ลูกละ18บาทแล้วนะ เดี๋ยวนี้ แต่รสชาติยังเหมือนเดิม คลาสสิกมากครับ กินแล้วย้อนรำลึกถึงวันเก่าเลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารจีนอร่อย-ไม่แพง
ร้านตึกแถวริมถนนสุขุมวิท หน้าร้านไม่ตกแต่งถ้าไม่สังเกต อาจจะไม่เห็น ที่จอดรถน้อย เป็นห้องแอร์ ไม่ตกแต่งมาก แต่รสชาดอาหารอร่อยและปริมาณคุ้มราคา มี wifi free ด้วย สามารถจองห้องสำหรับสังสรรค์กับเพื่อน ครอบครัวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีน
มาชลบุรีทีไรก็ต้องมากินร้านนี้ทุกทีอ่ะ เพราะว่าคุณตาชอบทาน เป็นร้านอาหารจีนมีโต๊ะจีนเลี้ยงเสริฟเป็นคอร์สคอร์ส โดยรวมอาหารรสชาติกลางๆไม่ได้ถึงกับอร่อยมาก อร่อยสุดน่าจะเป็นปลิง ผัดกระเพรา และพวกออร์เดิร์ฟดูเพิ่มเติม