3.0

รีวิว สุวรรณข้าวแกง

26 มิ.ย. 2015
ร้านข้าวร้านแกงไสตล์บ้านๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ด พะแนงเนื้อ

วันนี้แวะทานมื้อเช้าซะหน่อย ร้านอยุ่กลางตัวเมืองใกล้ๆโรงพยาบาลสหเวช ประตูหลังฝั่งถนนใหญ่ครับ หัวหน้าชอบมาทาน อาจเพราะสะดวก ง่าย รวดเร็ว ที่ร้านสะอาดครับไม่มีแมลงวันมากวนใจ ถ้าเป็นราดแกงอยุ่ที่ 20-25 ถ้าเนื้อก้ 25-30 ราคาถูกไม่แพง แต่จะเป็นผัก มะเขือ ถั่วซะส่วนมาก ตัวเลือกสินค้าน้อย พวกทอดๆไม่มี รสจืดไม่จัด มีน้ำปลาพริกปรุงเพิ่มให้ วันนี้ทาน ***แกงเผ็ดเนื้อ 40฿ ก็อร่อยอยู่ครับ ถ้วย...อ่านต่อ

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿