- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมู ซอยประชาอุทิศ 45

3.4
รีวิว ข้าวขาหมู ซอยประชาอุทิศ 45
27 ก.ย. 2018
ขาหมูราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ
ร้านนี้อยู่ในซอยประชาอุทิศ 45 ครับ ร้านนี้ทีเมนูที่เป็นขาหมูหลากหลายเมนูครับ วันนี้ลองสั่งก๋วยจั๊บขาหมูมาทานราคาแค่30บาทครับเท่านั้นครับ ให้หมูมาเยอะรสชาติอร่อยเข้มข้น แต่เครื่องในที่ให้มามีแค่ใส้ครับดูเพิ่มเติม
26 มิ.ย. 2015
ข้าวเยอะ เครื่องเยอะ ต้องร้านนี้เลย ขาหมูซอย45
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, หมูย่าง
ร้านนี้อยู่ในซอยประชาอุทิศ 45 ทุ่งครุ กรุงเทพ ซอยอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ ม.บางมดเลย ปากซอยจะมี 7-11 เดินเข้ามาเพียงนิดเดียวก็เห็นร้านแล้ว ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ เมนู ที่ขาย ได้แก่ ขาหมู หมูย่าง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ให้เยอะมากจริงๆ ราคา 35 อิ่มจุกดูเพิ่มเติม
6 ธ.ค. 2022
ข้าวขาหมูอร่อยๆ ราคาไม่แพง หน้า ม.พระจอมเกล้าธนบุรี
รสชาติ 09/10 (เรทคนไม่ชอบทานหวาน) ราคา 50 บาท มีไข่ต้ม 1 ฟอง ปริมาณเยอะมาก ตามภาพเลย บริการ แม่ค้าพูดจากดี ได้อาหารเร็ว ข้อติ วันที่ไปทาน ไม่มีผักกาดดอง 🥲 จบการรีวิว.ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!