- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงอ่างทอง

รีวิว ข้าวแกงอ่างทอง
ข้าวแกงคนรุม
#WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ข้าวแกงอ่างทอง, เป็นร้านข้าวแกงขายดีอีกร้านหนึ่งในย่านคูเมือง ขับรถผ่านมาทำไมคนก็ต่อคิวตลอด มีโอกาสได้แวะมาลองทานซะหน่อย เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกเยอะพอสมควร ที่สำคัญอาหารราคาไม่แพงเลย ลองสั่งอาหารมาทานดูโดยรวมก็โอเค ผมว่าอาหารค่อนข้างจืด ที่จอดรถก็หาจอดริมถนนข้างร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงบัตรคิว คนรุมแน่นตลอด เปิดเช้าไปสายของหมดอดอร่อยเน้อ~
🌶️ ร้านข้าวแกงอ่างทอง ร้านข้าวแกงบัตรคิวที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารจัดจ้าน อร่อย และราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 30 บาท เมนูเค้าก็มีให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นผัดเผ็ดกบ/ปลาดุก/ลูกขิ้นปลากราย/เนื้อ ห่อหมก พะแนง แกงเทโพ หลนเต้าเจี้ยว ไก่ผัดขิง ปลาผัดคื่นฉ่าย พะโล้ หมูหวาน ผัดผัก ทอดมัน แกงจืดสาหร่าย แกงจืดมะระ แกงจืดผักกาดดอง และอื่นๆอีกหลายเมนูสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงอร่อย ผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย อย่างเด็ด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวราดแกงริมคูเมืองเชียงใหม่ ร้านอยู่เลยประตูท่าแพ มาไม่ไกล สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ที่ร้านขายข้าวราดแกง ส่วนใหญ่เป็นเมนูภาคกลาง ผัดเผ็ดใส่กระชาย วันนี้ลอง ข้าวราดผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากรายกับแขนงผัดหมู ผัดเผ็ดอร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม ผักที่ร้าน เป็นผักสลัดอย่างดีเลย ราคาเริ่มต้น 40 บาท มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงอีกหนึ่งอิ่ม
ร้านตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนพาณิชย์น้ำคือฝั่งคูเมืองด้านนอกโดยที่ร้านจะเปิดขายช่วงเช้าที่ร้านมีที่นั่งพอสมควร ด้านอาหารมีทั้งราดข้าวหรือจะสั่งกับข้าวต่างหากแล้วสั่งข้าวสวยก็ได้โดยรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เหมาะสมกับราคาดี2อย่างก็35-40บาทแล้วแต่ชนิด ส่วนที่จอดรถจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงอร่อยเด็ดเผ็ด จัดจ้าน
ร้านข้าวแกงอ่างทอง อยู่ข้างๆโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่ คูเมืองฝั่งนอก ที่จอดรถหาตามข้างทาง ผ่านบ่อยๆเห็นคนจอดแวะทานกันเยอะ เลยมาลองดูบ้าง จนมาทานทุกอาทิดเลย อร่อยมากๆ สั่งราดข้าวมา มีทั้งทอดมัน ปลาหมึกผัดกระเพรา ต้มจืดสาหร่าย ผัดเผ็ดกบ อื่นๆ ถือดป็นร้านข้าวแกงที่อร่อยมาก ราคาไม่แพงได้เยอะ อิ่มท้องเลย พอได้ทานนี่ติดใจ จนมาทานเกือบทุกอาทิด รสชาติจัดจ้านมาก อร่อยๆดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงอาหารหลากหลาย
ร้านข้าวแกงอาหารหลากหลาย ราคากันเอง รสชาติดี ให้เยอะมาก กินเกือบไม่หมด มีอาหารให้เลือกกว่า 20 อย่าง แกงจืดอุ่นร้อนตลอดเวลา ทำให้ได้อาหารสดใหม่หอมๆ เสริฟถึงโต๊ะ ภายในร้านสะอาด ตู้ข้าวแกงคลุมผ้ามุ้งตลอดเวลา มีผักฟรี น้ำดื่มฟรี บริการตนเองค่ะ วันที่ไปสั่ง หลนเต้าเจี้ยวพร้อม เต้าหู้ไข่น้ำแดงราดข้าว และ แกงจืดถ้วยใหญ่อีก 1 ถ้วย ราคา 60 บาทค่ะดูเพิ่มเติม