รีวิว Cee’z กุยช่าย&เต้าหู้ (ไนท์วัดบูรพ์) ไนท์วัดบูรพ์

เข้มมากกกก แฟรนไชส์เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ajuma Dark Cocoa Lava__ โกโก้ลาวา ร้อน_เย็น

ช็อคโกแลตเข้มมาก เข้มแบบจึ้ง 🔖 โกโก้สามระดับ สำหรับคนที่ยังติดรสหวานอยู่ มีความขมมาหน่อย รสนัวกลมกล่อม โคตรเข้ม เข้มข้นจัดหนัก หวานน้อยสุดในสามระดับ หลังจากได้สองเข้มกับโคตรเข้ม สายกาแฟขมๆอย่างเรา กินแล้วก็ยังหวานนะ (ระดับไหนก็ลดความหวานไม่ได้) รสชาติทุกระดับจะเป็นมาตรฐาน ⭐️⭐️⭐️ อยากได้หวาน้อยสุดก็ต้องโคตรเข้ม กลมกล่อมแต่ยังมีความกลมกล่อม หวานกลาง ขมกลาง ก็เลือกไอต้นเข้มเลย 😎อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2022
แบรนด์ใหม่น่าลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Cocoa Intense [ เข้มระดับ 2 ], Ajuma Dark Cocoa Lava__ โกโก้ลาวา ร้อน_เย็น

โดยรวมอร่อย แต่ไม่ค่อยชอบรสชาติของ สตอเบอร์รี่เท่าไหร่ครับ ยังไม่ค่อยกลมกล่อมเลย ติดเปรี้ยวเยอะไปนิดนึง แต่โกโก้เข้มข้นมาก อยากให้ลองใส่น้ำแข็งเยอะกว่านี้นิดนึงด้วยครับอ่านต่อ

ชาดี รวมชาเด็ดๆ จากหลายเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Intense Platinum Matcha Late' [แพลตตินั่มมัชฉะลาเต้เข้มข้น] ร้อน_เย็น, Super Intense Premium Matcha Late'[ซุปเปอร์พรีเมี่ยมมัทฉะลาเต้เข้มข้น] ร้อน_เย็น

ชาดี รวมชาเด็ดๆ จากหลายเมือง มีสูตรเฉพาะของทางร้านที่ผสมชาหลายตัวเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้กลิ่นที่หอม ความรู้สึกแปลกใหม่ และความเด่นของชาที่เข้ากันอย่างลงตัวอ่านต่อ

โกโก้อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Cocoa Intense [ เข้มระดับ 2 ], Intense Platinum Matcha Late' [แพลตตินั่มมัชฉะลาเต้เข้มข้น] ร้อน_เย็น

เมนูที่สั่ง คือ - โกโก้เย็น รสชาติเข้มข้นเหมือนที่ดูจากภายนอกเลยค่ะ หวานกำลังดี กลมกล่อม - ชาไทยเย็น เข้มข้นรสชาไทย สีส้มสดอ่านต่อ

2 ธ.ค. 2022

อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกอ่านต่อ