- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์

รีวิว Swensen's เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์
ไอศกรีมของหวานที่เอเชียทีค
หาร้านของหวานๆเย็นๆ ที่เอเชียทีคได้คือสเวนเซ่นค่ะ อยู่ด้านหน้าเอเชียทีคตืดถนน หาไม่ยากค่ะ เหมาะสำหรับพาเด็กๆไปทานระหว่างเดินเล่นที่นั่นค่ะ เพราะร้านส่วนใหญ่ในบริเวณนั้นจะเป็นร้านอาหาร แต่ร้านของหวานก็มีสเวนเซ่นเป็นตัวเลือกค่ะ ส่วนบริการพนักงานนั้นเราเฉยๆกับบริการนะคะ เพราะสาขาอื่นจะน่ารักไม่แข็งกระด้างเท่าที่นี้ สถานที่ไม่กว้างมากค่ะ มีให้เลือกสองโซนด้านในห้องแอร์กับโอเพนแอร์ค่ะดูเพิ่มเติม
Kakigori Box🍨
Swensen’s at Asiatique ลองชิมเมนู Kakigori Box 99.- เลือกเป็นรสช็อกโกแลต ซึ่งข้างบนจะมีไอติม 1 ลูก โรยหน้าด้วยผงโกโก้ ครีม และโอริโอ้ ด้านล่างเป็น kakigori ปิงซู รสชาติแอบเฉยๆ ใต้สุดเป็นโคนไอติม ไม่ค่อยหวานเท่าไรดูเพิ่มเติม
อยากกินติม มาจบที่สเวนเซ่น
ร้าน Swensens สาขาเอเชียทีคอยู่บริเวณด้านหน้า ใกล้ๆกับลานจอดรถ AIS Serenade ค่ะ เรามี voucher อยู่ 100 บาทเลยมาทานไอศกรีมค่ะ ช่วงที่ไปเป็นช่วงเย็นๆ ลูกค้ายังไม่เยอะมาก แต่ที่มีส่วนใหญ่ก็เป็นลูกค้าชาวจีน เมนูที่สั่ง คือ - Mango boat เป็นไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง รสมะม่วงจะหวานๆ ส่วนตัวข้าวเหนียวกลิ่นใบเตยชัดดีแต่ข้าวเหนียวแอบแข็งๆหน่อยค่ะ - American Tower รู้สึกเหมือนถ้วยจะเล็กลง แต่ก็ถือว่าอิ...อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมสาขา รสชาติและบริการมาตรฐาน
ร้าน Swensens สาขา asiatique ตั้งอยู่ด้านหน้าเลย ตัวร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น. เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่นหมด มาวันนี้ใช้โปร ais แลกไอศกรีมมา 1 ถ้วย น้ำดื่มฟรี - Chewy chocy fancy เป็นไอศกรีมช๊อค 2 ลูก ราดถั่วลิสงบด วิปครีมและวาฟเฟิลช๊อค เนื้อไอศกรีม choc rainforest เหนียว เข้มช๊อคกำลังดี เนื้อถั่วเยอะดี วิปครีมหอมมันดี ใช้ได้ ให้ 3.7/5 การบริการมาตรฐาน ร้านสะอาด แอร...อ่านต่อ
บิงซูก็เด็ดอยู่นะ
บิงซูของสเว่นเซ่นไม่คิดว่ามันจะเด็ดขนาดนี้ แต่พอได้มาทานจริงๆคือประทับใจค่ะ เพราะจากปริมาณที่ได้กับราคาเหใาะสมมากๆ แล้วยังมีการใส่ถั่งแดงและบราวนี่รสชาเขียวเข้าไปด้วย ทำให้ทานแล้วมีเทกเจอร์ดี ส่วนตัวชอบถั่งแดงที่ไม่หวานเกินไป ทานกับบิงซูคืออร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมรัมเรซิ่น รสชาติในดวงใจ
ร้านตั้งอยู่ฝั่งติดกับลานจอดรถ วันที่ไปลูกค้าไม่เยอะ จึงไม่ค่อยวุ่นวาย นักท่องเที่ยงก็น้อยด้วยหละมั้ง รัมเรซิ่น ราคาสกู้ปละ 30 บาท สิทธิจากดีแทครีวอร์ด รสชาติมาตรฐานเพราะเป็นไอศกรีมที่รับมาจากโรงงานผลิตเป็นถังๆดูเพิ่มเติม