3.9

รีวิว MAA KHAOYAI

btnutteeya
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟน่านั่ง เค้กอร่อยด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Maacoffee, Berry Black

หลังจากซื้อชาเขียวก็มาต่อที่ร้านกาแฟข้างๆกันค่ะ ด้วยความที่เล็งพวกขนมของร้านนี้ไว้ สั่งเค้ก - Maanoffee - Berry Black ตัวแรกจะเป็นบานอฟฟี่ค่ะ อีกอันจะเป็นเหมือนทาร์ตขอบกรอบๆแล้วมีสตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่ๆค่ะ ส่วนตัวชอบทั้งคู่เลย แต่ราคาแรงไปหน่อยสำหรับขนาดค่ะ 👉🏻👈🏻 ส่วนกาแฟเนยสั่ง กาแฟคาราเมล กับกาแฟดำเย็นค่ะ อร่อยทั้งคู่เช่นกัน ใครแวะมาแนะนำนะคะดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
ร้านกาแฟโทนดำมีสไตล์

Maa Khaoyai เป็นคาเฟ่ที่เน้นขายเฉพาะเมนูกาแฟ ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นโทนดำโดดเด่น บรรยากาศสบายๆ มีเมล็ดกาแฟแบบ House Blend และเมล็ดพิเศษ Maa x Craft เราสั่ง Iced Americano เลือกเมล็ด M1 กลิ่นรัมช็อกโกแลตวานิลลา (120฿) รสชาติโอเคเลย เครื่องดื่มรอไม่นาน #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

taluidax
31 ส.ค. 2025
Bangkokian all around
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced craft chocolate

Bangkokian all around คนกรุงเทพ มากันเยอะเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็น Iced Craft Chocolate (MAA BLEND) 160 bht 75% chocolate ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แน่นๆเลย คนค่อนข้างเยอะค่ะในร้าน แต่เราว่า พนักงานไม่ค่อยยิ้มเลยค่ะ บรรยากาศ ภายในร้านคนแน่นเลยค่ะ เราเลยออกมานั่งข้างนอก แล้วก็เดินข้ามไปอีกร้านนึงเพื่อทานอาหารค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
7 มี.ค. 2025
คาเฟ่เขาใหญ่

MAA KHAOYAI พิกัดอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา คาเฟ่ที่เหมือนมีงานศิลปะอยู่ในร้านกาแฟ มีความเป็นญี่ปุ่น มีความอาร์ต มีสวนหย่อม ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น สงบ เครื่องดื่มมีพวกกาแฟเป็นหลัก เมนู non-coffee นิดหน่อย ชาไทยรสชาติพอใช้ได้ มีความเข้มข้น หอมกลิ่นชาไทย เค้กสตอเบอรี่ รสชาติดี เข้าคู่กันกับเครื่องดื่มที่สั่งมา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
16 ม.ค. 2025
คาเฟ่ดำ วังไทร เขาใหญ่ปากช่อง ไกลหน่อย แต่มาเก็บครบ3ร้านเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, Mocha, Cappuccino

#คาเฟ่เขาใหญ่ 🅼🅰🅰 🅺🅷🅰🅾🆈🅰🅸 คาเฟ่เท่ๆสีดำขรึม ราคาเขาใหญ่แก้วละ 120.- พนักงานคีฟลุคขรึมคุมธีมเกิ้น แวะเติมกาแฟจุดนี้ มีร้าน Buun และ Khaam ให้อิ่มท้องและเติมมัทฉะได้อีกด้วย 📍MAA KhaoYai ต.วังใหม่ ปากช่อง #นครราชสีมา 🚙ที่จอดรถสะดวกสบาย #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

ตะลอนชิม
193912k
8 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟเก๋ๆ รสชาติดี

ร้านนี้มีร้านในเครือเยอะ เจ้าของไอเดียดี ทานร้านหนึ่งก็แจกคูปองไปลดราคาอีกร้าน มีร้านละแวกเดียวกันให้ลองถึงสามร้าน เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไหน กาแฟลาเต้ร้อนทำมาได้คุณภาพตามมาตรฐาน จิบทานสบายๆ ออกเข้มนิดๆ ทีรามีซูออกหวานนิดแต่ไม่หวานล้นไป เข้ากับกาแฟขมๆ นิดๆ ดีดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น