4.1
15 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว MAA KHAOYAI

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pangeataround
12.7k2.1k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 28
Quality Review
ร้านกาแฟเท่ๆ ในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty

ร้าน MAA KHAOYAI, ที่เขาใหญ่มีร้านกาแฟน่าแวะหลายร้านค่ะ วันนี้มาแนะนำร้านนี้. เป็นสไตล์สีดำเท่ๆ มีมุมถ่ายรูปเพียบ. . ไปวันธรรมดาคนก็ไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งคุยได้สบายเลยค่ะ สั่งเป็นกาแฟ Dirty ดีค่ะ กาแฟดี ขนมเค้กสั่งเป็น MAANOFFEE ชิ้นนี้เฉยๆๆ ค่ะ ว่าหวานมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
PAE C.
11k2.7k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 36
Quality Review
สวย เท่ โทนสีดำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

แวะมาเที่ยวเขาใหญ่ก็เลยอยากมาร้าน Maa ร้านนี้สวยเท่มาก โทนสีดำสะดุดตา สวยเลยที่จอดรถสะดวก มุมถ่ายรูปก็เยอะ เดินเข้าไปในร้านตกแต่งชั่งลงตัวดูดีไปหมด มุมถ่ายรูปก็เพียบสายแฟสายแชะไม่น่าพลาด เปิดมาซักพักแล้วนะแต่ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ การเดินทางไม่ซับซ้อนเพียงเปิด map แล้วขับตามมาก็ถึงหน้าร้านเลย ราคาเครื่องก็ประมาณนึงไม่ถูกไม่แพง เราว่ากาแฟโอเค คาเฟ่นี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจนะ หากใครได้มาเที่ย...อ่านต่อ

หน้าร้านร้านบรรยากาศเครื่องดื่มขนม
photo
FoaMFoaM
5296414.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 293
Quality Review
คาเฟ่ชื่อดังอีกแห่งที่เขาใหญ่ กาแฟดีงามอยู่นะ ร้านสวย มีมุมถ่ายรูป น่าแวะมาลองดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Americano

... คาเฟ่ชื่อดังอีกหนึ่งร้านในเขาใหญ่ ร้านคู่กันกับร้านที่อยู่ใกล้กัน ใครมาก็ต้องแวะทั้งคู่ ร้าน "มะ" กับ "ขาม" ร้านมะเป็นโทนสีดำเน้นเมนูกาแฟต่าง ๆ ครับ 🤩🤩🤩 . . . Dirty แยกชั้นมาสวย ๆ กลิ่นช็อตกาแฟหอม ๆ รสชาติดีมีความกลมกล่อม หอม ๆ มัน ๆ 😊 ... Americano สั่งหวานน้อย กลิ่นกาแฟหอม ๆ มีความชื่นใจ 😊 . . . รวม ๆ เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ที่ร้านสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะ เครื่องดื่มรสชาติดี น่าแวะ...อ่านต่อ

photo
Umitama
43902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 350
Quality Review
Maa khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spring Maa.

Maa khaoyai ร้านนี้มีโซนให้ถ่ายรูปเยอะมาก จะออกแนวญี่ปุ่นหน่อยๆ วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ แต่สามารถมีที่ให้นั่ง ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็ออกไว ไม่รอนาน ทางพนักงานก็มีการแนะนำและบริการดี เมนูที่เราสั่ง คือ Spring Maa เป็นเมนูโซดาที่กินแล้วแปลกไม่เหมือนใครแต่อร่อยมาก ในแก้วนี้จะมี cherry blossom syrub,salted sakura ( ตัวนี้ทำให้น้ำมีความเค็มเล็กๆกินตัดกับ syrub ที่ผสมมาในแก้วนี้สดชื่นมากๆ) , rose lemo...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.9k64.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 430
Quality Review
ร้านสวยถูกใจ ขนมสร้างสรรค์

#Amazingthailand 🍓 Maa KhaoYai 📍วังไทร ปากช่อง มาเขาใหญ่มีร้านสีขาว ติดกระจก ทุ่งหญ้าสีเขียว สไตล์เกาหลี เที่ยวแบบนั้นจนเบื่อแล้ว รอบนี้เลยเลือกมาที่ร้าน "มาเขาใหญ่" ธีมของเขาคือสีดำตัดโทนกันไปเลยทีเดียว อาหาร ขนมก็ทำเป็น โทนสีดำตัดแดงสวยงาม เช้านี้เลือกกินขนม Berry Black มี 🍓 สตอเบอรี่อยู่ข้างบน ด้านในสอดไส้วิปครีมเพื่อตัดความเปรี้ยวของสตอเบอรี่ ด้านล่างที่เป็นฐานเป็นดาร์กช็อกโกแลตสอ...อ่านต่อ

photo
Mike Lennore
443121.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 349
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กน้อยหน่า

เป็นอีกคาเฟ่สวยๆที่ไม่น่าพลาดในหาดใหญ่ ที่นี่เน้นถ่ายรูป ขายเค้ก และกาแฟครับ เครื่องดื่มมีให้เลือกไม่มาก ที่มีมากคือมุมถ่ายรูป โชคดีที่ผมมานอกเทศกาล ลูกค้าเลยไม่แน่นร้าน ถ่ายรูปพอหลบคนไปได้ เค้กน้อยหน่า อร่อยครับ ครีมท็อปนุ่มเนียน ตัวเค้กมีชั้นเนื้อน้อยหน่าด้วย ร่วนๆดี ที่ร้านเป็นพันธมิตรกับร้านชาเขียวใกล้ๆครับ มีส่วนลดให้ 10% ด้วย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moyard
Ad ·
Moyard
฿฿