- รวมรีวิว ร้านอาหาร Khagee Sriracha Cafe
รีวิว Khagee Sriracha Cafe
อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ค่าเฟ่ต์ชิล์
คาเฟ่ต์สวยๆมีวิวป่า มีห้องแอร์ อาหาร ขนม เครื่องดื่มพร้อมเลย •ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว(120) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูกรอบทอดมาร้อนๆหน่อยหนังมีกรอบบ้างปนๆไป เนื้อนุ่มใช้ได้ -ซอสกะเพราเค็มเผ็ดกลางดีใช้ได้ค่ะ •Cappuccino (90) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟมีรสอมเปรี้ยวหน่อย -ชงนมมานัวอยู่หวานน้อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
เขียวขจี แนวๆ กินข้าวในสวน นั่งเล่นริมคลอง บรรยากาศร่มรื่น
📍คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ร้านไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ แต่หาไม่ยาก ขับเข้าจากเส้นถ.อัสสัมขัญ ศรีราชา/ ไร่กล้วย ไม่ไกลจากเส้นหลัก 📸 ร้านใหญ่ มีทั้งที่นั่งห้องแอร์ นั่งในสวน นั่งห้อยขา บรรยากาศดี เหมาะมาช่วงเช้า/ เย็น สวนร่มรื่น มีมุมถ่ายรูป 🍳 ขายน้ำ, เค้ก, อาหารหลายเมนู แต่ช่วงเช้า จะมีแต่เมนู Breakfast -set อาหารเช้า เสิร์ฟมา 1 จาน มีไข่ดาว, แฮม, ไส้กรอก, เบคอน, ขนมปังกระเทียม 1 ชิ้น และผักสลัดน...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ กอ.ไก่ล้านตัว ถ้าใครชอบแนวธรรมชาติ สงบๆร่มๆต้นไม้เยอะๆรุ้สึกถึงกลิ่นอายโอโซน มีหมอกๆต้องชอบที่นี่แน่ๆ
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ แบบ กอ.ไก่ล้านตัว ถ้าใครที่ชอบแนว ป่าๆต้นไม้เยอะๆ เงียบๆสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว มีหมอกๆเพราะทางร้านเปิดดรายไอซ์ด้วย รุ้สึกได้รับโอโซนสุดๆๆ เปนร้านที่อยู่กลางตัวเมือง แต่ฟิวเหมือนยุ่นอกตัวเมืองมากกกก เครื่องดื่มก้ออร่อย ครัวซองเด็ดมาก อยากให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม