3.4

รีวิว Khagee Sriracha Cafe

LookplA
16 มิ.ย. 2023
อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ค่าเฟ่ต์ชิล์

คาเฟ่ต์สวยๆมีวิวป่า มีห้องแอร์ อาหาร ขนม เครื่องดื่มพร้อมเลย •ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว(120) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูกรอบทอดมาร้อนๆหน่อยหนังมีกรอบบ้างปนๆไป เนื้อนุ่มใช้ได้ -ซอสกะเพราเค็มเผ็ดกลางดีใช้ได้ค่ะ •Cappuccino (90) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟมีรสอมเปรี้ยวหน่อย -ชงนมมานัวอยู่หวานน้อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
4 มี.ค. 2023
เขียวขจี แนวๆ กินข้าวในสวน นั่งเล่นริมคลอง บรรยากาศร่มรื่น

📍คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ร้านไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ แต่หาไม่ยาก ขับเข้าจากเส้นถ.อัสสัมขัญ ศรีราชา/ ไร่กล้วย ไม่ไกลจากเส้นหลัก 📸 ร้านใหญ่ มีทั้งที่นั่งห้องแอร์ นั่งในสวน นั่งห้อยขา บรรยากาศดี เหมาะมาช่วงเช้า/ เย็น สวนร่มรื่น มีมุมถ่ายรูป 🍳 ขายน้ำ, เค้ก, อาหารหลายเมนู แต่ช่วงเช้า จะมีแต่เมนู Breakfast -set อาหารเช้า เสิร์ฟมา 1 จาน มีไข่ดาว, แฮม, ไส้กรอก, เบคอน, ขนมปังกระเทียม 1 ชิ้น และผักสลัดน...อ่านต่อ

นู๋ ถั่วน้อย
29 พ.ย. 2023
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ กอ.ไก่ล้านตัว ถ้าใครชอบแนวธรรมชาติ สงบๆร่มๆต้นไม้เยอะๆรุ้สึกถึงกลิ่นอายโอโซน มีหมอกๆต้องชอบที่นี่แน่ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ธรรมชาติ, ครัวซอง

บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ แบบ กอ.ไก่ล้านตัว ถ้าใครที่ชอบแนว ป่าๆต้นไม้เยอะๆ เงียบๆสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว มีหมอกๆเพราะทางร้านเปิดดรายไอซ์ด้วย รุ้สึกได้รับโอโซนสุดๆๆ เปนร้านที่อยู่กลางตัวเมือง แต่ฟิวเหมือนยุ่นอกตัวเมืองมากกกก เครื่องดื่มก้ออร่อย ครัวซองเด็ดมาก อยากให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
15 มิ.ย. 2023
Khagee sriracha cafe
Tippy Seehavanlop
2872021.5k
18 ธ.ค. 2022
บยก ดี อาหารอร่อย กาแฟ และ ขนม ถือว่า ปกติ มีมุมถ่ายภาพ