- รวมรีวิว ร้านอาหาร เขี้ยวก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ตลาดคุณยิ้ม(อุดมสุข)

รีวิว เขี้ยวก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ตลาดคุณยิ้ม(อุดมสุข)
เขี้ยวเตี๋ยวเนื้อ ตลาดคุณยิ้มอุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว
อีกหนึ่งร้านที่มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ข้าวซอย หลานจะอยู่ในตลาดคุณยิ้มอุดมสุข มีที่นั่งรองรับสามารถนั่งทานในร้านได้เลย ที่ร้านตกแต่งน่ารักมาก รอบนี้เรามาทานเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อของที่ร้านสั่งแบบปกติมาราคา 70 บาท เราทานเป็นเส้นหมี่ขาว ตัวน้ำซุปหอมกลมกล่อมดี เนื้อเปื่อยอร่อยเลยแหละ ทานแบบเช็งๆ อร่อยเพลินมาก ได้มามาทานครั้งแรกก็ติดใจเลยค่ะถือว่าเป็นร้านที่ดี อร่อยร...อ่านต่อ
19 มี.ค. 2025
ร้านเนื้อเมนูหลากหลายย่านอุดมสุข
ร้านนี้ทำเนื้อรสชาติดีค่ะ แถมมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง โดยส่วนตัวชอบแกงกะหรี่กับมัสมั่นค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปยังเฉยๆ นะคะ ตัวร้านตั้งอยู่ในตลาดอุดมสุขติดกับบีทีเอสอุดมสุขเลย มีที่ให้นั่งทาน โดยรวมคุ้มค่าใครผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมมาแวะลองนะคะดูเพิ่มเติม
30 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอร่อย
7 ม.ค. 2024
เนื้อตุ๋นนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ลูกชื้นเนื้ออร่อย