- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตียวต้มยำโบราณชากังราว หน้าค่ายนเรศวร

รีวิว ก๋วยเตียวต้มยำโบราณชากังราว หน้าค่ายนเรศวร
23 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวชากังราวแห่งกำแพงเพชร ณ ชะอำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณชากลางราวต้นตำหรับกำแพงเพชร แต่มาขายอยู่หน้าค่ายนเรศวร ชะอำ ร้านนี้ช่วงกลางวันคนจะเยอะมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันอาทิตย์กลางวันเพราะส่วนใหญ่คนเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมก็มาทานที่นี่ก่อนเข้ากรุงเทพ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำค่อนข้างอ่อน ไม่จัดจ้านเครื่องบางบางไม่เยอะ ส่วนใหญ่ทำมาเป็นแบบน้ำขลุกขลิกดูเพิ่มเติม
6 ก.ค. 2015
โดนใจคนชอบเผ็ด ขนมหวานอร่อย ใส่ใจในการทำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี่ยวต้มยำไข่ต้ม ข้าวหน้าเป็ด ขนมหวานแบบไทย
อร่อยทุกอย่างใส่ใจในการปรุง ข้าวหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดหวานไม่มาก ข้าวหน้าเป็ดก็เยี่ยม ก๋วยเตียวยกนิ้วให้ดูเพิ่มเติม
2 ก.ค. 2016
อร่อยดีครับ
เพิ่งเริ่มหาของอร่อยจากwongnai จากการไปต่างจังหวัด ขอบคุณ wongnai ครับอ่านต่อ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว