รีวิว LittleDream

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
หลงรักกระท่อมน้อยหลังนี้ซะแล้วซิ
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ปลาทอด

ที่ตั้ง : อยู่ในหมู่บ้านปั้นทองนิเวศน์ บรรยากาศ : ร้านน่ารักมากกกก เสียแต่ร้อนไปหน่อย แต่ก็ให้อภัย การบริการ : พนักงานมีน้อยเกิน เปิดที่นั่งไม่กี่โซน มีสองคนทำทุกอย่าง รสชาติ : ❤️ปลาราดซอสครีม 80 บาท ปลาทอดกรอบๆราดซอสครีมรสเด็ด มุ้งมิ้งๆ ❤️ปลาหมึกผัดฉ่า 85 บาท รสจัดจ้านดีปลาหมึกก็สด ❤️ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น 90 บาท รสชาติเข้มข้นถึงใจ ❤️เส้นหม่ีปลาทอด 90 บาท มีเครื่องเคียงคล้ายๆส้มตำเลยอ่...

อ่านต่อ »
LittleDreamLittleDreamLittleDream

49 Likes5 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศน่ารัก ราคาก็น่าคบ
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวาย, หอยลายกระเทียม และขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้ปลาสลิดทอด

ร้าน Little Dream อยู่ในซอยกระดาษทอง ถนนเลียบคลอง 3 หากมาจากทางคลองสอง จะเข้าทางหมู่บ้านปั้นทองนิเวศน์ ด้านในนั้นไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ ซึ่งขับรถไปถึงครั้งแรก ก็ชอบเลยครับ บรรยากาศร้านตกแต่งไว้อย่างน่ารัก แนวคันทรีแบบโมเดิร์นนิดๆ มีการประดับร้านด้วยกังหันเล็กๆ รูปปั้นแกะ เป็ดน้อย วางตั้งไว้อย่างลงตัว ชวนให้หยิบกล้องออกมาถ่ายบรรยากาศสวยๆ ไว้ส่งต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก มาดูด้านอาหารกันดีกว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พอได้ ราคาไม่แพง

การเดินทาง ใช้ Gps ได้เลยครับ ร้านอยู่แถวคลอง 2 ลำลูกกา ที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่หน้าร้านได้เลย บรรยากาศร้าน ถือว่าร่มรื่น แต่ก็แอบร้อน บางโต๊ะอาจยังไม่ได้เช็ด ทำให้มีใบไม้ หล่นมาเต็มโต๊ะ การบริการ ทั่วไป รสชาติอาหาร ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ แต่ด้วยอากาศที่ร้อน ทำให้การกินตัองประมาณรีบเร่ง แนะนำช่วงเช้า หรือช่วงเย็นไปเลย น่าจะดี ราคา ถือว่าไม่แพง เมนูน้ำ 30-50 บาท

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ อากาศธรรมชาติ

🏠ร้านค่อนข้างลึก เปิด GPS ชื่อร้านมา เข้าทางคลองสาม ถนนรังสิต-นครนายก บรรยากาศโดยรวมดีมาก น่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ แนวสวนหลังบ้าน เย็นๆ อากาศดีไม่ร้อนมาก ถ้าฝนตกคงจะโรแมนติก 🚘มีที่จอดรถหน้าร้าน ☕แวะมาทานกาแฟและแบล็คฟอร์เรสเค้ก กาแฟร้อนอเมริกาโน่รสชาติดี ไม่นักมาก หอมกลมกล่อม ส่วนมอคค่าเย็น สั่งแบบหวานน้อย รสชาติกำลังดี แต่อ่อนกาแฟไปหน่อย ได้กลิ่นโกโก้นำ เค้กแบล็คฟอร์เรสไม่ค่อยถูกจริตนัก ครีมหน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก บริการเป็นเลิศ ราคามิตรภาพ 🍴
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่

ร้านอาหารดูดีมีสไตส์ อยู่ซอยที่ไม่คิดว่าจะมีร้านน่ารักๆ แบบนี้อยู่ ภายในร้านตบแต่งน่ารัก ดูดีมีสไตส์ และราคาอาหารก็ไม่แพงเลย มีหลายหลายเมนูให้เลือก รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ อร่อยทีเดียว อาหารอาจจะออกช้านสักหน่อย นอกจากนี้ทางร้านยังนำรายได้ร่วมทำบุญทำการกุศลด้วย

ดูเพิ่มเติม »
LittleDreamLittleDream

3 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาไม่ทันปิดก่อนทุกที วันนี้หยุดเลยต้องลองซะ
เมนูเด็ด:สลัดหมู, โรตีแกงเขียวหวานไก่

ร้านดูตอนกลางวันสวยมากน่านั่ง แต่เวลาไม่ได้สักที วันนี่หยุดเลยต้องขอมาลองอ่านจากรีวิวแล้วก็อยากลองแต่พอทานแล้วรู้สึกเฉยๆนะ พนักงานหรือเจ้าของไม่รุมีกันอยู่2คนทำทุกอย่างจริงๆ วันนี้สั่ง หอยลายอบกระเทียม ก็อร่อยดีแต่ยังไม่หอม หอยลายรู้สึกน้อยไม่พอดีกับขนมปังกระเทียม (หรือขนมปังเยอะไป),พิซซ่าหน้าทะเล เฉยๆไม่โดดเด่นแป้งบางและกรอบเกินไปเหมือนแครกเกอร์มากกว่า,เสต็กหมู อร่อย นุ่ม ใช้ได้ค่ะ,ยำส้มโอ ส้ม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
บ้านสวนสลัด
บ้านสวนสลัด
Jeffer Steak Future Park Rungsit
Jeffer Steak Future Park Rungsit
Masi...Mamon Steak&Spaghetti
Masi...Mamon Steak&Spaghetti
Yummy Party 1 สะพานใหม่
Yummy Party 1 สะพานใหม่