LittleDream (ลิตเติลดรีม)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:30

รีวิว LittleDream

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ น่ารักๆ
เมนูเด็ด:ยำใบบัวบก

ร้านอาหารแถวลำลูกกา บรรยากาศดี ตกแต่งสวย เปิดเพลงสากลเพราะๆ เมนูอาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง รสชาติดี ราคาไม่แพง ถือว่าถูกสำหรับร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆในห้องแอร์ แถมมีแฮปปี้เซ็ต สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีวันเกิดในช่วงเดือนนั้นแล้วรับประทานอาหารครบ 300 บาท ได้ส่วนลด10% อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
เมนูLittleDreamLittleDream

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศน่ารัก ราคาก็น่าคบ
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวาย, หอยลายกระเทียม และขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้ปลาสลิดทอด

ร้าน Little Dream อยู่ในซอยกระดาษทอง ถนนเลียบคลอง 3 หากมาจากทางคลองสอง จะเข้าทางหมู่บ้านปั้นทองนิเวศน์ ด้านในนั้นไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ ซึ่งขับรถไปถึงครั้งแรก ก็ชอบเลยครับ บรรยากาศร้านตกแต่งไว้อย่างน่ารัก แนวคันทรีแบบโมเดิร์นนิดๆ มีการประดับร้านด้วยกังหันเล็กๆ รูปปั้นแกะ เป็ดน้อย วางตั้งไว้อย่างลงตัว ชวนให้หยิบกล้องออกมาถ่ายบรรยากาศสวยๆ ไว้ส่งต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก มาดูด้านอาหารกันดีกว...

อ่านต่อ »
LittleDreamLittleDreamLittleDream

5 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พอได้ ราคาไม่แพง

การเดินทาง ใช้ Gps ได้เลยครับ ร้านอยู่แถวคลอง 2 ลำลูกกา ที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่หน้าร้านได้เลย บรรยากาศร้าน ถือว่าร่มรื่น แต่ก็แอบร้อน บางโต๊ะอาจยังไม่ได้เช็ด ทำให้มีใบไม้ หล่นมาเต็มโต๊ะ การบริการ ทั่วไป รสชาติอาหาร ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ แต่ด้วยอากาศที่ร้อน ทำให้การกินตัองประมาณรีบเร่ง แนะนำช่วงเช้า หรือช่วงเย็นไปเลย น่าจะดี ราคา ถือว่าไม่แพง เมนูน้ำ 30-50 บาท

ดูเพิ่มเติม »
LittleDreamLittleDreamLittleDream

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ อากาศธรรมชาติ

🏠ร้านค่อนข้างลึก เปิด GPS ชื่อร้านมา เข้าทางคลองสาม ถนนรังสิต-นครนายก บรรยากาศโดยรวมดีมาก น่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ แนวสวนหลังบ้าน เย็นๆ อากาศดีไม่ร้อนมาก ถ้าฝนตกคงจะโรแมนติก 🚘มีที่จอดรถหน้าร้าน ☕แวะมาทานกาแฟและแบล็คฟอร์เรสเค้ก กาแฟร้อนอเมริกาโน่รสชาติดี ไม่นักมาก หอมกลมกล่อม ส่วนมอคค่าเย็น สั่งแบบหวานน้อย รสชาติกำลังดี แต่อ่อนกาแฟไปหน่อย ได้กลิ่นโกโก้นำ เค้กแบล็คฟอร์เรสไม่ค่อยถูกจริตนัก ครีมหน...

อ่านต่อ »
LittleDreamLittleDreamLittleDream

5 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาไม่ทันปิดก่อนทุกที วันนี้หยุดเลยต้องลองซะ
เมนูเด็ด:สลัดหมู, โรตีแกงเขียวหวานไก่

ร้านดูตอนกลางวันสวยมากน่านั่ง แต่เวลาไม่ได้สักที วันนี่หยุดเลยต้องขอมาลองอ่านจากรีวิวแล้วก็อยากลองแต่พอทานแล้วรู้สึกเฉยๆนะ พนักงานหรือเจ้าของไม่รุมีกันอยู่2คนทำทุกอย่างจริงๆ วันนี้สั่ง หอยลายอบกระเทียม ก็อร่อยดีแต่ยังไม่หอม หอยลายรู้สึกน้อยไม่พอดีกับขนมปังกระเทียม (หรือขนมปังเยอะไป),พิซซ่าหน้าทะเล เฉยๆไม่โดดเด่นแป้งบางและกรอบเกินไปเหมือนแครกเกอร์มากกว่า,เสต็กหมู อร่อย นุ่ม ใช้ได้ค่ะ,ยำส้มโอ ส้ม...

อ่านต่อ »
LittleDreamLittleDreamLittleDream

1 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
หลงรักกระท่อมน้อยหลังนี้ซะแล้วซิ
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ปลาทอด

ที่ตั้ง : อยู่ในหมู่บ้านปั้นทองนิเวศน์ บรรยากาศ : ร้านน่ารักมากกกก เสียแต่ร้อนไปหน่อย แต่ก็ให้อภัย การบริการ : พนักงานมีน้อยเกิน เปิดที่นั่งไม่กี่โซน มีสองคนทำทุกอย่าง รสชาติ : ❤️ปลาราดซอสครีม 80 บาท ปลาทอดกรอบๆราดซอสครีมรสเด็ด มุ้งมิ้งๆ ❤️ปลาหมึกผัดฉ่า 85 บาท รสจัดจ้านดีปลาหมึกก็สด ❤️ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น 90 บาท รสชาติเข้มข้นถึงใจ ❤️เส้นหม่ีปลาทอด 90 บาท มีเครื่องเคียงคล้ายๆส้มตำเลยอ่...

อ่านต่อ »
หมึกผัดฉ่าเส้นหมี่ปลาทอดต้มยำน้ำข้น

49 Likes5 Comments
Share