3.9

รีวิว Starbucks อาคารผู้โดยสารขาออก (ในประเทศ)

ikekung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot

“ Starbucks (สตาร์บัคส์) อาคารผู้โดยสารขาออก (ในประเทศ) ” กาแฟชื่อดัง รสชาติมาตรฐาน ดื่มก่อนขึ้นเครื่อง !! กาแฟอร่อยๆ สักแก้ว ก่อนขึ้นเครื่อง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 05:00 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในอาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินดอนเมือง 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางสนามบิน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ...อ่านต่อ

คิมซู
เมื่อ เดือนที่แล้ว
​✈️ ความสุขก่อนบินคือ การได้กลิ่นกาแฟที่คุ้นเคยที่ "Starbucks"🔋☕️

ใครที่กำลังจะเดินทางในประเทศที่สนามบินดอนเมือง แล้วกำลังมองหาที่พึ่งพิงทางจิตใจ (และคาเฟอีน) ก่อนขึ้นเครื่อง Starbucks สาขาอาคาร 2 ขาออกภายในประเทศ คือจุดเช็กอินยอดนิยมที่แทบทุกคนต้องแวะครับ ​📍พิกัด และการเดินทาง ​ตำแหน่ง: ตั้งอยู่ชั้น 3 หลังจากที่เราผ่านจุดตรวจค้นสัมภาระ (Security Check) เข้ามาแล้ว จะอยู่บริเวณทางเดินหลักก่อนแยกไปตาม Gate ต่างๆ หาไม่ยากครับ ป้ายสีเขียวเด่นมาแต่ไกล ​บรรยากาศ: ...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
coffee สักแก้วก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, CROISSANT

แวะมาดื่มกาแฟยามเช้าที่ Starbucks ร้านขาออก ในประเทศ ก่อนเครื่องบินออก คนเยอะเป็นปกติ สั่ง Americano เย็น 130 บาท กาแฟคั่วกลาง หอมอ่อนๆ เข้มไม่เปรี้ยว ไม่หนักเกินไป ดื่มเย็นๆชื่นใจ สดชื่น butter croissant ร้อนๆ 100 บาท หอมเนยแท้ อบมาร้อนๆ กรอบนอก นุ่มในของแท้ อร่อยคุ้มค่า ไม่แพงครับ หมดไป 230 บาท อิ่มท้องก่อนไฟท์บิน ไปกันต่อ #Wongnai2026 #NattoNat #nattofoodsandjourneyดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
21 ก.ย. 2025
Starbucks ดอนเมืองขาออกในประเทศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, MATCHA GREEN TEA LATTE, Coconut Butterfly Pea Matcha Cold Foam

เรียกได้ว่าปีนี้เดินทางบ่อยมากๆ และทุกครั้งที่มาที่สนามบินดอนเมือง ก็ไม่พ้นที่จะมาซื้อสตาร์บัคส์สาขานี้ก่อนขึ้นเครื่องเสมอ ที่สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ ที่นั่งก็มีพอประมาณ ถ้าจะสั่งออเดอร์อาจจะต้องรอทำสักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Coconut Butterfly Pea Matcha Cold Foam เมนูลูกรักราคา 185 บาท - Green Tea Latte ราคา 190 บาท - Ice Americano ราคา 150 บาท ในส่วนของเรื่องรสชาติก็คือไม่ต้องห่วง...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2025
Starbucks สาขา สนามบินดอนเมืองอาคารโดยสารในประเทศ
EakEatAll
16 พ.ค. 2025
ICE AMERICANO ยามบ่าย ระหว่างรอขึ้นเครื่อง

วันนี้จะมาแนะนำ Starbucks สาขานี้ อยู่ในสนามบินดอนเมือง โซนที่เลยมาจาก จุดตรวจกระเป๋า ระหว่างเดินไปที่ Gate วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดม่วนใจ๋ คั่วกลาง แก้วนี้ 140 บาท รสชาติดี นั่งชิว ดูคนเดินผ่านไปมา บรรยากาศการเดินทางจริงๆ มีโอกาส มาลองชิมครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2024
สาขานี้ ในสนามบิน ขาออกภายในประเทศ
Akapatr
31 มี.ค. 2025

ร้านกาแฟสตาบัคที่คุ้นเคย สาขานี้ตั้งอยู่ภายใน Gate สนามบินดอนเมืองขาออกภายในประเทศ มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย เมนูที่สั่งเป็นอเมริกาโน่ร้อน รสชาติดี หอมกาแฟ สดชื่น #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5ดูเพิ่มเติม