- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks อาคารผู้โดยสารขาออก (ในประเทศ)

รีวิว Starbucks อาคารผู้โดยสารขาออก (ในประเทศ)
Starbucks ดอนเมืองขาออกในประเทศ
เรียกได้ว่าปีนี้เดินทางบ่อยมากๆ และทุกครั้งที่มาที่สนามบินดอนเมือง ก็ไม่พ้นที่จะมาซื้อสตาร์บัคส์สาขานี้ก่อนขึ้นเครื่องเสมอ ที่สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ ที่นั่งก็มีพอประมาณ ถ้าจะสั่งออเดอร์อาจจะต้องรอทำสักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Coconut Butterfly Pea Matcha Cold Foam เมนูลูกรักราคา 185 บาท - Green Tea Latte ราคา 190 บาท - Ice Americano ราคา 150 บาท ในส่วนของเรื่องรสชาติก็คือไม่ต้องห่วง...อ่านต่อ
ICE AMERICANO ยามบ่าย ระหว่างรอขึ้นเครื่อง
วันนี้จะมาแนะนำ Starbucks สาขานี้ อยู่ในสนามบินดอนเมือง โซนที่เลยมาจาก จุดตรวจกระเป๋า ระหว่างเดินไปที่ Gate วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดม่วนใจ๋ คั่วกลาง แก้วนี้ 140 บาท รสชาติดี นั่งชิว ดูคนเดินผ่านไปมา บรรยากาศการเดินทางจริงๆ มีโอกาส มาลองชิมครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสตาบัคที่คุ้นเคย สาขานี้ตั้งอยู่ภายใน Gate สนามบินดอนเมืองขาออกภายในประเทศ มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย เมนูที่สั่งเป็นอเมริกาโน่ร้อน รสชาติดี หอมกาแฟ สดชื่น #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านสตารค์บัค สาขาดอนเมือง☕️🥤
ร้านสตารค์บัค สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง เป็นร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับการนั่งรอขึ้นเครื่อง ช่วงเวลานั้นประมาณ 6.00โมงเช้า ลูกค้าหนาแน่น มอคค่าร้อน##ช่วงเช้าๆแบบนี้ กาแฟร้อนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา มอคค่าเข้มข้น หอมกลิ่นช็อคโกแลตอ่อนๆ ค่อยมีแรงหน่อย จาวา ชิพ (กลาง)##ส่วนน้องเราขอกินแบบเย็นๆให้สดชื่น เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟแบบอ่อนๆเน้นช็อคโกแลต ถูกใจคอกาแฟมือใหม่ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในสนามบิน มีที่นั่งรอระหว่างขึ้นเครื่อง
ร้านกาแฟแบรนด์ดัง ที่หลายคนรู้จักกันดี วันนี้มีโอกาสมาใช้บริการที่สาขาของสนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารภายในประเทศขาออกค่ะ เนื่องจากว่ายังพอมีเวลาเหลือ เราเลยเลือกนั่งรอที่ร้านกาแฟ สั่งเมนูที่ไม่ได้ทานนานแล้ว คือเมนูช็อกโกแลต ครีมชิป ใจจริงๆอยากเพิ่ม จาวาชิป ด้วย แต่ก็เปลี่ยนใจเพราะเดี๋ยวจะไม่เข้ากันกับวิปครีม คำนวณไว้แล้วว่าความหวานกำลังเข้ากัน เรานั่งรอที่นี่สักพักใหญ่ค่ะ มีคนวนเวียนมาใช้...อ่านต่อ
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
ต้องบอกว่าเป็นที่สุดของวงการกาแฟ สำหรับคนที่ชื่นชอบในรสชาติของกาแฟต้อง STARBUCKS COFFEE. เท่านั้น เป็นแบรนด์ที่มีสาขาทั่วประเทศไทย และสาขาที่ให้ความสะดวกกับนักท่องเที่ยว คือสาขาดอนเมือง STARBUCK COFFEE สาขาดอนเมือง จะอยู่ตรง ด้านใน ของผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ถ้าจะให้เกรดกันจริงๆ รสชาด ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐⭐ พนักงาน ⭐⭐⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐⭐⭐ (สมเหตุสมผล) ของดีไม่ต้องรีวิวเยอะดูเพิ่มเติม