3.1

รีวิว ปังอ๊ะป่าว

Ton Aor
17 ม.ค. 2016
20 บาท ก็อิ่มได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เบคอน

ร้านอยู่ปากซอย กระทิงแดง ถนนประชาอุทิศ คู่สร้าง หาอะไรรองท้องกันก่อน ขนมปังนี่แหละ ตอบโจทย์ อิ่ม ราคาไม่แพง สั่งไส้เบคอน กับ แอมชีส มา ไส้โอเคเลย เยอะดี ตัวขนมปัง นุ่มพอประมาณ รสชาติถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
16 ก.ค. 2015
ขนมปังชื่อน่ารัก หลากหลายไส้ดี ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้มะพร้าว

เห็นว่ามีหลายสาขา งั้นขอลองชิมสาขานี้หน่อย ขับรถผ่านแล้วเห็น เข้าไปดูมีหลายไส้ทีเดียว ปกติเป็นคนไม่กินของหวาน แต่นึกอยากลองไส้หวานด้วยแฮะ ว่าแล้วให้คนลงไปซื้อมาให้ สองไส้ หวานกะเค็ม คือ ไส้กรอกแฮม กับมะพร้าว ว่าจะเหมือนเจ้าดังๆเค้ามั้ย ก็โอเคนะ แป้งธรรมดาทั่วไปแบบ เหลวๆ แต่ก็นุ่มหนึบดี (ไม่ค่อยชอบแป้งแบบนี้เท่าไหร่) ส่วนไส้หวาน ก็ไม่หวานมาก พอกินได้ สำหรับคนไม่กินหวาน มะพร้าวอ่อนบ้างแก่บ้าง ปนๆ...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2019
เฉยๆพอกินได้แล้วแต่คนชอบ

โดยส่วนตัวเรารู้สึกเฉยๆมากๆ ด้วยความที่เนื้อแป้งมันนุ่มนิ่มบางก็จริงแต่มันแฉะและแหยะค่อนข้างมากไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่ (ก็แล้วแต่คนชอบเราอาจจะไม่ชอบแบบนี้เลยคิดว่ามันแหยะไป) ส่วนเรื่องไส้ให้เยอะจริงๆค่ะ ส่วนรสชาตก็ใช้ได้ ส่วนเบคอนที่เขาว่าอร่อยโดยส่วนตัวเราเองได้กินแล้วเหมือนได้กินเบค่อนที่ไม่ใช่เบค่อน กลิ่นก็ไม่ใช่ ลักษณะก็ไม่ใช่ มันเป็นแบบเอาหมูสามชั้นหนาๆสองสามอันมาแปะเข้าด้วยกัน เป็นการกินขนม...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2017
ไส้เยอะมากกกกกก