3.9

รีวิว กาฝาก สังขยา หัวหิน

Beloved Friend
27 ต.ค. 2025
ร้านปังปิ้งสังขยาเจ้าเด็ดหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลเย็น ICED MILO, ขนมปังปิ้งเนยนม BUTTER AND SWEETENED MILK TOAST, ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล BUTTER AND SWEETENED SUGAR TOAST, ขนมปังปิ้งสังขยาชาไทย, ชาเย็น

กินอาหารเย็นเสร็จก็มาหาขนมหวานกินกันต่อ ร้านอยู่หน้าที่พักเลยสะดวกดี ลูกค้าเยอะต้องนั่งรอคิว แต่ไม่นานมาก ขนมปังมีทั้งปิ้งและนึ่ง ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท(ถ้าเพิ่มไอศกรีมกะทิ+40บาท) เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 55-95บาท เมนูที่สั่ง ขนมปังปิ้งสังขยาชาไทย ขนมปังปิ้งเนยนม ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล ชาไทยเย็น ไมโลเย็น นมสดเย็น ขนมปังปิ้งดีกรอบนอกนุ่มใน สังขยาชาไทยรสเข้มข้นหอมมันไม่หวานมาก ปังปิ้งเนยนมกั...อ่านต่อ

Ging◡̈
30 ก.ย. 2025
วาฟเฟิลกรอบๆ โทสท์ชุ่มฉ่ำ เคล้าสังขยาหอมฟ

ร้านนี้เป็นร้านที่เป็นจุดหมายของคนที่มาหัวหินมาเช็คอินกันเยอะเพราะว่าขนมน่าทานมากโดยเฉพาะเมนูสังขยาต่างๆ โทสท์ วาฟเฟิลฮ่องกง นมสด เป็นของหวานที่ดูง่ายๆแต่น่าทาน ราคาปานกลางไม่แพงมากค่ะ แต่เป็นร้านที่มาแล้วอาจจะต้องเผื่อเวลานิดหน่อยเพราะว่าต้องรอคิว รสชาติใช้ได้ ขนมหวานแต่ไม่หวานมากเกินไป #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Sumana
28 ก.ย. 2025
ร้านขนมปัง สไตล์ไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย

ร้านเปิดบ่าย 2 โมง เมนูที่จะเป็นแนวขนมปังนึ่ง ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล และเครื่องดื่มต่างๆ ร้านแต่งเป็นแนวย้อนยุค สั่งอาหารที่โต๊ะพนักงานจะรับออเดอร์ และมาส่งออเดอร์ที่โต๊ะ เราต้องนำบิลไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ก่อนออก มาหลายครั้งแล้วครั้งนี้เน้นเป็นขนมปังนึ่งสังขยาใบเตยคิดว่าเมนูนี้อร่อยสุดละ #RainySeason2025 ของว่าง / ชายามบ่าย #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

PPom
26 ก.ย. 2025
ขนมปังปิ้งประจำหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล BUTTER AND SWEETENED SUGAR TOAST

ครั้งแรกกับร้านนี้เลยครับ พอดีร้านอยู่หน้าโรงแรมที่พัก และเห็นคนรอหน้าร้านเยอะมาก เลยเดาว่าต้องอร่อยแน่ๆ ก็เลยรับคิวรอ ซึ่งก็ไม่ได้นานมาก อาจเพราะไปตรงเวลาที่คนไม่เยอะมากพอดี พอได้เจ้าไปก็จัดเลยครับ ขนมปังปิ้งเนยนม ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล และ ขนมปังปิ้งสังขยาชาไทย ตัวขนมปังคือกรอบที่ขอบและด้านในนุ่ม ดีงามมาก สาวนหน้างต่างๆก็ปกติครับ และก็สั่งนมมากินเข้ากันกับขนมปังที่สุด กินเพลิน ไม่ผิดหวังเลย ครั...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 ส.ค. 2025
กาฝาก หัวหิน

ร้านกาฝาก หัวหิน เป็นร้านขนมปัง สังขยา มีเมนูให้เลือกไม่ได้เยอะมาก จะมีพวกเครื่องดื่ม ขนมปัง สังขยา ไอติมกะทิ ครอฟเฟิลเป็นหลัก ราคากลางๆค่อนไปทางสูง 🍞ขนมปังปิ้งเนยนม (35฿) กรอบๆอร่อยดี นมฉ่ำอยู่ -ไอติมกะทิ สังขยาใบเตย (70฿) เสิร์ฟมาเป็นแก้ว portion ใหญ่อยู่ ด้านล่างมีขนมปัง ราดด้วยสังขยา -นมมอลต์เย็น (80฿) สั่งหวานน้อย ได้มารสไม่หวานเลย แต่ก็อร่อยดี มอลต์ชัดๆ 🚗 จอดรถริมถนนแถวหน้าร้าน #Rai...อ่านต่อ

G Y M
24 ก.ค. 2025
ใครเป็นสายสังขยา สายขนมไทย บอกเลยว่าต้อง มาร้านกาฝาก หัวหิน ให้ได้สักครั้ง! 🍯
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสังขยาชาไทย, นมน้ำผึ้ง

ร้านนี้คือเจ้าดังที่เราฟินทุกครั้งที่มากิน ความหอม หวาน มัน ของสังขยาเค้า มันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เราชอบมากกกกกก ถึงขั้นต้องสั่งกินที่ร้านแล้วหิ้วกลับโรงแรมไปกินต่อแบบไม่หยุด! 🥥 ไอศกรีมกะทิสังขยาชาไทย - ชั้นล่างเป็นขนมปังนึ่งอุ่นๆ ราดซอสสังขยาชาไทยหอมๆ เสิร์ฟคู่ไอศกรีมกะทิเย็นๆ มันคือความพีคของการตัดร้อนตัดเย็นในคำเดียว ฟินแบบ 10 ถ้วยเราก็กินได้หมด ไม่ต้องแบ่งใครเลยค่ะ! 🥛 นมน้ำผึ้ง - หอมหวานละ...อ่านต่อ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว