3.5

รีวิว ขนมหวาน ศูนย์อาหารกรมการกงสุล

Patcharin
18 ก.ค. 2015
ขนมหวานน่ากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ฟักทองแกงบวช

ศูนย์อาหารกรมการกงสุลจัดให้บริการเจ้าหน้าที่และประชาชน ที่ตั้ง ศูนย์อาหารกรมการกงสุล เมนูแนะนำ ขนมหวานไทย ได้แก่ ฟักทองแกงบวช และกล้วยบวชชี หน้าตาน่ากิน รสชาติดีค่ะ สำหรับราคาอาจจะสูงกว่าท้องตลาดนิดนึงค่ะ ถ้ามาที่นี่ขอแนะนำให้ลองชิมค่ะดูเพิ่มเติม

ฟักทองแกงบวชฟักทองแกงบวช
Beau Ariya
24 มี.ค. 2016
ร้านขนมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์

วันนี้มาทำหนังสือเดินทาง เลยมากาอาหารทานในศูนย์ิาหารค่ะ ร้านขนมหวานร้านนี้ น่าทานค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ. อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด