- รวมรีวิว ร้านอาหาร IKI อิคิ สาขานครราชสีมา

รีวิว IKI อิคิ สาขานครราชสีมา
12 พ.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟีลชนบท ถ่ายรูปอย่างสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดองซีอิ๊ว
ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศสบายๆ ฟีลชนบทญี่ปุ่น มีเสียงน้ำ มีต้นไม้ เสีบฃยงลมเอื่อยๆ เหมาะจะนั่งทานอะไรอร่อยๆมาก อาหารที่นี่มีหลากหลายมากค่ะ ตั้งแต่ปลาดิบ ซูชิ ซาชิมิ โรล และอีกหลากหลายเมนู เชฟรังสรรพิถีพิถันสุด พนักงานบริการดีมากค่ะ พูดเพราะ ดูแลดี รสชาติอาหารดี ส่วนตัวเราชอบแซลมอนดองซีอิ๊วสุดเลย ทานกับสาหร่าย ข้าว ฉ่ำๆด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด คือเริ่ดมาก เมนูโรลก็สุดยอดค่ะ ร...อ่านต่อ

ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร