4.3

รีวิว เจ๊พร หอยจ้อปู

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ธ.ค. 2021
จ๊อปู แฮ่กึ๊นกุ้งแม่น้ำ งานดีตลาดท่านา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮ่อยจ๊อปู, แฮ่กึ๊นกุ้งแม่น้ำ

🦀 เจ๊พร 🦐 #ฮ่อยจ๊อปู + #แฮ่กึ๊นกุ้งแม่น้ำ พิกัดด้านใน #ตลาดท่านา #นครชัยศรี ร้านนี้ขายมายาวนานค่ะ ราคามิตรภาพ สามารถ ฮ่อยจ๊อเส้นละ 100฿ มีปูแทรกทั่วๆ ส่วนแฮ่กึ๊น เส้นละ 120฿ เนื้อแน่นๆ ปรุงรสชาติดี ใครผ่านตลาดท่านา แวะซื้อกลับบ้านได้ไม่ผิดหวังค่ะ สามารถซื้อแบบให้ที่ร้านทอดให้เลย หรือซื้อกลับไปทอดเองแบบเราก็ได้ค่ะ 📌 เจ้พรหอยจ้อปู ตลาดท่านา 📞089 410 1983 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/yut...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2018
ฮ่อยจ๊อปู อร่อยดีงาม
dusanee
29 มี.ค. 2017
ฮ่อยจ๊อปูเนื้อแน่น

ไปเดินหาอะไรทานที่ตลาดท่านา นครชัยศรี ผ่านร้านเจ๊พรเห็นฮ่อยจ๊อน่าทาน ซื้อชิมสักกล่องค่ะ สามารถซื้อและทานที่ตลาดได้เลยนะคะ โซนหลังตลาดที่มีนั่งค่ะ ร้านเจ๊พรอยู่ในตลาดท่านา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สามารถจอดรถได้ที่หน้าตลาด ร้านจะอยู่แนวกลางตลาดด้านขวา เปิดขายประมาณ 09.00-17.00 น. โทร.089-4101983 ฮ่อยจ๊อ (กล่องละ 100 บาท) ภาชนะใช้กล่องกระดาษรองด้วยใบตอง วันที่แวะซื้อ ไปช่วงเย็น ๆ ทางร้านทอดไว้ล...อ่านต่อ

Thammanoon Hut Ongjirawut
39.1k179399
22 ก.ค. 2015
หอยจ๊อปู ปูแน่นๆ

รีวิวสุดท้ายของตลาดท่านาครับ ร้านนี้อยู่ในโซนตลาดครับ ป้าคนขายน่ารักมากครับ ช่วยเอาขยะทิ้งให้ ด้วยความที่อยากกินหอยจ๊อปูพอดี เลยซื้อของป้าแก คำแรก สำผัสได้ถึงเนื้อปูครับ เนื้อปูเยอะมาก แทบไม่มีแป้งเลย มีแห้วนิดๆ มาเพิ่ม texture ให้กรุบๆครับ อร่อยมาก เนื้อปูแน่นจริงๆ ลองดูในรูปเลยครับ ราคาร้อยบาท อร่อยมากๆครับ คนขายน่ารัก ของกินอร่อยๆ เอาไปห้าดาวครับดูเพิ่มเติม

เนื้อปูแน่นจริงๆครับ
lapinsine
5 พ.ค. 2016
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

ร้านเจ๊พร ตั้งอยู่ในตลาดท่านา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ส่วนตัวแล้วไม่ชอบอาหารประเภทนี้ แต่พอได้ลอง"ฮ่อยจ๊อปู" และ"แฮ่กึ๊นกุ้งแม่น้ำ" ร้านเจ๊พร ถึงกับติดใจ ต้องกลับมากินอีก! เพราะรสชาติที่เข้มข้น และเนื้อปู เนื้อกุ้งเน้นๆ ทำสดใหม่ทุกวัน จึงอร่อยจนต้องกลับมากินอีก สำหรับเด็กๆ ก็มี"สี่สหาย" ที่ประกอบด้วย ไข่เค็ม ปูอัด ไส้กรอก และกุนเชียง นอกจากนี้เจ้าของร้านยังใส่ใจในเรื่องภาชนะ ที่ใช่กล่องกระดาษแล...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ