- รวมรีวิว ร้านอาหาร ติ่มซำเสนา ซอย113

รีวิว ติ่มซำเสนา ซอย113
ติ่มซำในบ้านราคาเบาๆ
ร้านติ่มซำสไตล์ใต้จ้า ราคาเริ่มที่ 20 บาท เก๋ๆนึ่งสดๆต่อออเดอร์จ้า •ติ่มซำ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 20 บาท -แนะนำเต้าหู้ไข่หน้ากุ้ง จีบกุ้ง กุ้งซีฟู้ด งานดีค่ะ กุ้งหมูไส้หมักรสมาดีอร่อย -อย่างอื่นที่แอดสั่งมาพอได้จ้า มีความหลากหลายอย่างจริงๆ •ปังหน้าหมู 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 40 บาท -ขนมปังหน้าหมูปรุงรสพริกไทยซอสมาพอได้จ้า #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำน่ากิน
ร้านนี้เข้าไปในซอยนิดนึง จอดรถข้างทางได้เลย มีที่นั่งไม่เยอะ คนเต็มร้าน ได้บรรยากาศแบบบ้านๆ กินติ่มซำ น้ำชา ติ่มซำมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง แต่ชิ้นก็ไม่ใหญ่ รสชาติถูกปาก เจ้าของร้านใจดี ถ้าผ่านอีกจะเข้าไปอุดหนุนอีกนะครับดูเพิ่มเติม
อร่อยง่ายๆ ใกล้บ้าน
ติ๋มซำ 19 บาท บะกุเต๋ 70 บาท น้ำ 20 บาท ความอร่อยระดับกลางๆ ไม่หรูหราไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ ขนาดพอดี คือ อร่อยนะ แต่ปกติไม่แย่ ชอบบะกุเต๋ สดอร่อย ในราคาที่ไม่สูงมากนัก ขนมจีบลูกกำลังพอดีคำ ถ้าจะให้ดีขึ้นต้องมีกระเทียมเจียวด้วยจะดีมากๆ สรุปทานได้ เพราะไม่แพงดูเพิ่มเติม
ติ๋มซำเสนา นึ่งสด แบบคนใต้ อร่อยมาก อร่อยทุกเมนู เป็นร้านเล็กๆ ที่เปิดมานานแล้วคิดว่าเจ้าของร้านนาาจะเป็นคนหาดใหญ่ สงขลา หรือนครศรีธรรมราชแนวๆนั่น อร่อยมาก ซี่โครงหมูน้ำแดง แบบคนใต้หวานๆเค็มๆ กินน้ำจิ่ใแบบซอสพริกสีแดง คล้ายๆส้มเจืองแต่ไม่ใช่ อร่อยค่ะ เป็นร้านใกล้ๆบ้านที่ดีใจมาก กินแล้วคิดถึงร้านติ๋มซำหาดใหญ่ที่เปิดตอนเช้าๆ แนะนำทุกเมนู ที่ร้านมีขนมจีนด้วย ส่วนตัวคิดว่าขนมจีนร้านพี่เค้าเฉยๆ ไม่...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำนึ่งสดเล็กๆย่านเสนานิคม
ร้านติ่มซำนึ่งสดร้อนๆย่านเสนานิคม อีกร้านที่ควรลองไปชิมค่ะ มีติ่มซำให้เลือทานรวมถึงของทอดต่างๆ ประมาณ 30 ชนิด ที่สำคัญอร่อยง่ายๆในราคาสบายกระเป๋า เด่นๆที่ชอบคือพวกกุ้งต่างๆ เช่น จีบกุ้ง สาหร่ายกุ้ง กุ้งเสวย ส่วนฮะเก๋าถือว่าอร่อยค่ะ นอกจากนั้นยังมีบะกุ๊ดเต๋และก๋วยเตี๋ยวลุยสวนให้ลองสั่งมาชิมกันด้วย ราคา : ติ่มซำ เข่งละ 20฿/ ของทอด จานละ 40฿/ บะกุ๊ดเต๋ 80฿ ที่จอดรถ : จอดในซอย (แคบนิดนึงค่ะ)ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำนึ่งสด เสนา ซ.113 รสชาติดี ราคาไม่แพง
ที่ตั้ง : เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงปากซอยหมู่บ้านเสนา เข้าไปในซอย 113 นิดเดียวก็ถึง เวลาเปิด : เปิดขายถึง 16.00 น. ทุกวัน แต่ที่จอดรถมีไม่มาก ควรไปรวมๆกันนะ จุดเด่นของร้าน : ติ่มซำทำสดใหม่จริงๆ รสชาติอร่อย ราคาเข่งละไม่ถึง 20 มีเมนูหลากหลาย แนะนำให้ลอง - ขนมจีบกุ้ง หรือ ปู - กุ้งซีฟู้ด - ปลาหมึกซีฟู้ด - เกี๋ยวทอดกรอบ - ปลานึ่งซีอิ๊ว - ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน - ชาเย็น(ชงหอมดี) สั่งลดหวานได้นะ - มีขนมจีนข...อ่านต่อ