- รวมรีวิว ร้านอาหาร BUTCHER EXPRESS by BUTCHER beef&beer เจริญราษฎร์

รีวิว BUTCHER EXPRESS by BUTCHER beef&beer เจริญราษฎร์
อร่อยดีครับ บริการดี
ร้านอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ครับ จอดรถได้ข้างทางเลย พนักงานบริการดี เก้าอี้ไม่มีพนักพิง เมื่อยหน่อยครับ ความสะอาดของร้านโอเค เนื้อสั่งไปหลายแบบตามภาพครับ ชอบสุดคือเนื้อใบพาย ส่วนเนื้อที่จานละ 600 บาทน่าจะเป็นเนื้อฉีดไขมันครับ ไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างเนื้อ คุณภาพดี ติดถนนบรรยากาศชิวสุดยอดมาก
เป็นร้านเนื้อย่างติดถนนที่เล็งไว้นานมาก ขับรถผ่านทีไรก็เห็นคนนั่งค่อนข้างเยอะ แต่สะดวกสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ไปกินเพราะต้องจอดริมถนน ราคาเนื้อต่อถาดก็ไม่แพง ปริมาณในถาดค่อนข้างเยอะ เป็นอีกร้านที่ต้องมาฝากท้องประจำแน่นอน คุณภาพเนื้อโอเค ย่างด้วยเตาแก๊สกระป๋อง พนักงานสุภาพ บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างด้วยกระทะทอง กับเนย
ฟินที่เนื้อย่างเนยกับกระทองเหลือง เป็นการย่างอีกแบบที่ไม่เคยทานแต่มันก็อร่อยหอมๆเนย เหมือนจะเป็นการต้มเนยกับเนื้อมากกว่า รู้สึกถึงการกินเนยไปหลายขีด ร้านนี้เป็น a lacart แต่เนยสามารถสั่งเพิ่มได้ไม่อั้น ดีงามกว่าคือน้ำจิ้มและผักราคาไม่แพงร้านจะอยู่ริมถนน ตอนแแรกที่พี่ชายถ่ายมาเหมือนเป็นร้านลานกว้างๆชิคๆ แต่พอมาถึงจะเป็นร้านตั้งอยู่ริมถนนดูเพิ่มเติม
บริการดีเยี่ยมแต่น้ำจิ้มไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่
ลงทางด่วนถนนจันทน์วิ่งตรงมาเรื่อยสังเกตุเห็นร้านButcher beef&beefเป็นตู้ container ดูเก๋ไก๋ตั้งอยู่ริมถนนเลยลองแวะดู ตอนแรกคิดว่าเป็นร้านเสต๊กแต่ผิดคาดเป็นร้านปิ้งย่างบนเตาทองเหลืองแทน ร้านนี้หุ้นส่วนน่าจะเป็นวัยรุ่นตกแต่งร้านได้มีไสตล์เป็นของตัวเองดี การบริการก็รวดเร็วทันใจยิ้มแย้มแจ่มใส มีเบียร์หลากหลายชนิดให้เลือกทานกัน คอเบียร์คงจะชอบร้านนี้ วันนี้เลยแค่ลองสั่งเนื้อมาสองจาน หมูอีกสอง เนื้อห...อ่านต่อ
มาจัดเบียร์
จากที่ได้ไปลองสาขาเลียบด่วนแล้ว มาลองสาขาเจริญราษฎร์ดูบ้าง งวดนี้เน้นเบียร์ only ครับ มีไม่กี่คนที่ขายเบียร์และชอบ stout เหมือนผม ซึ่งหุ้นส่วนร้านสาขานี้เป็นคนนำเบียร์ stout มาขายที่ร้าน ซึ่งก้อมีลูกค้ากลุ่มนี้ตอบรับดีทีเดียว และผมเองก้อเช่นกัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์เรื่องเบียร์ดีมากๆ ประทับใจฝุดๆ เลยลองอุดหนุนเบียร์ที่ไม่เคยกินดูบ้าง - Birra roma ambrata เป็น smoked beer ที่ได้กลิ่นหอมแบบเบคอ...อ่านต่อ
ใครคอเนื้อกับคอเบียร์ ลองมาทานดูค่ะ
เป็นร้านริมถนน ตกแต่งง่ายๆแต่มีสไตล์ เหมาะกับวัยรุ่นขึ้นไปจนวัยทำงาน ที่สำคัญคือมีเบียร์นอกให้เลือกหลายยี่ห้อ ไปทานมาตอน 1 ทุ่มวันอังคาร ลูกค้าเยอะมากค่ะ ต้องรอคิวกันเลยทีเดียว แต่พนง.คอยบริการดี - Super steak เนื้อสันนอกหั่นเต๋าขนาด 350 กรัม เนื้อค่อนข้างนุ่มเพราะมีส่วนมันแทรกอยู่เยอะพอสมควร แต่ติดตรงใช้เวลาในการย่างให้สุกนานมากค่ะ - เสือร้องไห้ ชอบจานนี้มากกว่าเพราะนุ่มเหมือนกัน แต่เอาลงกร...อ่านต่อ