- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's เทสโก้ โลตัส สงขลา

รีวิว Swensen's เทสโก้ โลตัส สงขลา
เติมความเย็นชื่นใจ☀️...ที่นี่มีรสชาติใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์ตลอด!
"Swensen's" สาขาโลตัส สงขลา (Tesco Lotus Extra Songkhla) เป็นร้านไอศกรีมที่คนในพื้นที่รู้จัก และเข้าไปใช้บริการกันมาก จุดเด่น และคำชม เมนูตามฤดูกาล มีเมนูใหม่ๆ เช่น ข้าวเหนียวมะม่วงบิงซู หรือไอศกรีมรสชาติไทยๆ อย่างกะทิ สาคู มะพร้าวอ่อน อร่อย ถูกใจ และช่วยคลายร้อนได้ดี รสชาติไอศกรีม มีหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามรสชาติที่ชอบ บรรยากาศ และที่นั่ง เป็นที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว และเ...อ่านต่อ
ไอศกรีมทุเรียนอร่อยมาก
เราสั่งทุเรียนหมอนทองซันเด ข้าวเหนียวดูโอ 169 บาท ที่โลตัสมีโปรแถมอีก 1 ลูก เราเลือกรสแมคคาเดเมียมา เราชอบข้าวเหนียวดูโอสองสีมากๆ ข้าวเหนียวใบเตยและข้าวเหนียวกลีบบัว ไอศกรีมหมอนทองหอมทุเรียนมากๆ กินกับน้ำราดหวานๆมันๆ เข้ากันสุด ส่วนลูกที่แถวมาแมคคาเดเมียเป็นรสนมและใส่ถั่วมาแน่นๆ สายนมๆ นัวๆ ถูกใจแน่นอน ทุเรียนหมอนทองซันเด ข้าวเหนียวกลีบบัว 99 บาท รสชาติเดียวกันค่ะแต่เป็นไซส์เล็กๆ น่ารัก เหมาะ...อ่านต่อ
บิงซูมะม่วงอร่อย เมนูใหม่ๆเยอะเลย
วันนี้มาลองชิมบิงซูมะม่วง กับบิ้วตี้ฟูซันเดย์ลดครึ้งราคาสิทธิ์ดีแทค บิงซูนมสด ซอสหอมมะม่วง หวานน้อยกำลังดี จานใหญ่ใช้ได้เลย กินกัน 2 คนอิ่มพอดี คนไม่เยอะ รอไม่นาน นั่งสบายแอร์ไม่ร้อนแล้ว และตอนนี้มีเมนูใหม่ๆเยอะเลย ถ้ามีโอกาสจะไปลองอีกค่ะดูเพิ่มเติม
มะม่วงซอร์เบท์ เละๆ
จริงๆจะมาลองชิม รสมะม่วงเขียวซอร์เบท์ เพื่อนแนะนำให้ลอง เห็นว่าอร่อยและหอมมาก แต่สาขานี้กลับไม่มี พอสอบถามจากพนักงานว่า ร้านอื่นๆในสงขลามีบ้างมั้ย พนักงานบอกว่า ไม่มี ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสาขาอื่นมีมั้ย ถ้ามีบอกด้วยนะครับ อดใจรอไปชิมที่กทม.ไม่ไหว อีกนานเลยจะขึ้นไป 😅 มะม่วงซอร์เบท์ รสชาติจะเละๆ เหมือนความเย็นไม่ถึงดูเพิ่มเติม
มาลองชิม เมนูใหม่ที่สเวนเซ่นโลตัสสงขลา
เราอยากกินเมนูที่ออกใหม่ ที่ทางสเวนเซ่นเรียกว่าบิงซูเค้ก รูปทรงเหมือนเค้ก แต่มันคือบิงซูจ้า บิงซูเค้ก สตอเบอร์รี่ ราคา 179 บาท มาพร้อมซอส สตอเบอรี่ รสชาติตัวบิงซู หวานน้อย กินกับซอสที่ให้มา เข้ากันได้ดีค่ะ โรยคุ๊กกี้ สตอเบอรี่อบกรอบมา เวลากิน กรุบๆ กรอบๆ อร่อยดี แต่เราไปวันนี้คนเยอะ อากาศร้อนไปนิด เลยรู้สึกหงุดหงิดหน่อยๆ ค่ะ เพราะนั่งไม่สบายเลยดูเพิ่มเติม
เสิร์ฟไอศครีมมาแบบละลาย แทบจะไม่เป็นก้อนแล้ว
เสียความรู้สึกมากค่ะ ไอศครีมที่เสิร์ฟมาเหลวมาก ตามรูปได้เลย นี่คือถ่ายหลังมาเสิร์ฟเลย ส่วนซอสช็อคโกแลตด้านล้างของแก้วริงอะดิง เริ่มมีกลิ่นไม่ค่อยดี รสชาติออกเปรี้ยว เสียอารมณ์มาก ไม่เคยทานสเวนเซนที่ไหนแล้วรสชาติแบบนี้เลย ไม่รักษาคุณภาพเลยดูเพิ่มเติม