- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บสวีทจ้า Central Ladprao

รีวิว แซ่บสวีทจ้า Central Ladprao
ร้านส้มตำตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว
ร้านแซ่บสวีทจ้า ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว ถ้าลงจากบีทีเอสมาก็คือถึงเลย เป็นร้านส้มตำที่มีเมนูให้เลือกเยอะดี สามารถสั่งอาหารได้โดยการติ๊กที่ใบเมนูที่อยู่บนโต๊ะ ราคามิตรภาพ พนง บริการดี เมนูที่สั่งมีตำเส้นเล็กเผ็ดน้อย คือได้ความเผ็ดที่โอเคเลย กลมกล่อม หมูสามชั้นทอด อันนี้อร่อยกรอบนอกนุ่มใน และผัดหมี่โคราชใส่ไข่ จะไม่ได้ใส่ไข่ผัดกับเส้นแต่อารมณ์เอาไข่มาห่อมากกว่า ส่วนตัวชอบแบบผัดลงไปเลย แต่รสชาติดีดูเพิ่มเติม
ให้ไข่แดงเค็มน้อย รสชาติยำก็โอเค ออกหวานๆ
🥚 ยำหมูยอไข่แดงเค็ม (90 บาท) - ควรเปลี่ยนชื่อเป็นยำหมูยอไหลบัวมากกว่า เพราะให้ไข่แดงเค็มมาน้อยมากๆค่ะ 2 ลูกเล็กๆในขณะที่วัตถุดิบอย่างอื่นเยอะไปหมด 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4 แถวๆร้านที่ขายเสื้อผ้าเด็กเยอะๆค่ะ ร้านจะหายากนิดหน่อย อยู่ใกล้ๆ Nam Nam ค่ะ 👄 รสชาติ - โดยรวมรสชาติก็โอเคค่ะ ปลาร้าไม่เหม็นเลย ยำรสชาติแบบอารมณ์ยำกรุงเทพฯ คือจะหวานๆ แต่ไม่แซ่บซี๊ดจี๊...อ่านต่อ