รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหม้อดิน ลุงหนวด นวนคร-รังสิต

Natt_PeDe
6 พ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลซิ อร่อย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

ตั่งใจแวะมาชิมร้านนี้ เพราะเขาว่ามันอร่อย!!! โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ร้านนี้ หาไม่ยากนัก เจอร้านก๋วยเตี๋ยว ที่เจ้าของไว้หนวดอย่างสวย ก็แสดงว่ามาถูกร้านละน่ะ เมนูที่ชิมก็ บะหมี่ต้มยำทะเล เสิร์ฟมาในหม้อดิน มีกุ้ง ไข่ต้มและปลาหมึกจัดเรียงมาอยางสวยงามน่าทาน ก่อนทานต้องเอากรรไกร มาตัดๆๆๆ ปลาหมึก ให้พอดีคำซักนิด ส่วนรสชาติ บอกได้เลยว่าอร่อย เข้มข้น ไม่คาวเลย ถ้าเพื่อนๆ ผ่านมาแถวนวนคร ลองแวะมาชิมน...อ่านต่อ

อร่อยดีปลาหมึกเป็นตัวๆเลยสั่งมาทานเล่นครับ กรอบๆดี
1 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ อร่อย ราคาไม่แพง 30 บาทก็อร่อยได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติ จัดจาด อร่อยจนอยากแนะนำกันให้มาชิม ใครผ่านมาแถวๆนี้ ลองแวะมาชิมรับรองไม่ผิดหวัง หมูนุ่ม น้ำซุปหวานกลมกล่อม ดีมาก ที่สำคัญ ราคาชามล่ะ 30 บาท พิเศษ 35 !!! ร้านนี้อยู่ในซอย เทพกุญชร 33 เลยทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทรเทพกุญชร 100 เมตร อยู่ทางฝั่งซ้ายมือดูเพิ่มเติม

Thammasorn
11 ก.พ. 2019
ต้องลอง รสชาดดีอร่อยมากๆครับ ใช้น้ำมะนาวแท้ จอดรถสะดวกครับ ขอแนะนำครับ
8 ธ.ค. 2016
ร้านธรรมดา. รสชาดไม่ธรรมดา ซุปกลมกล่อม. ไม่ต้องปรุง

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World