- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมูตรอกไก่ บางรัก

รีวิว ข้าวขาหมูตรอกไก่ บางรัก
ขาหมูตรอกไก่ บางรักมื้อง่าย ๆ
ขาหมูตรอกไก่บางรัก มาทานสาขาเซ็นต์หลุยส์ ซอย 3 ลองข้าวขาหมู + ก๋วยจั้บน้ำใส ข้าวขาหมูใช้ได้อยู่ เปื่อย นุ่มดี ก๋วยจั๊บซุปอ่อนไปหน่อย ไม่เช็ง แต่หมูกรอบก็พอไหว รวม ๆ ก็พอทานได้ครับ ไม่ได้ว้าวเกท่าไหร่ ร้านช่วงกลางวันคนเยอะหน่อยนะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบอร่อยที่ร้านขาหมู
#ข้าวขาหมูตรอกไก่ แต่ร้านอยู่เซนหลุยส์ มาทำธุระแถวนี้ เห็นป้ายเชลล์ชวนชิม เลยแวะจอดกินซะหน่อย 🐷ขาหมู นุ่มๆๆ เจลลี่ ไม่เค็มมาก 🐖หมูกรอบ ดีมาก กรอบ อร่อย 🍵ซุปสาหร่าย ซดคล่องคอ หวานนิดนิด 🌏พิกัด ขาหมูตรอกไก่ บางรัก ซอย เซนต์หลุยส์ 3 แขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 089 114 9654 https://maps.app.goo.gl/AH3NeHRp64LjYYT39ดูเพิ่มเติม
เฉยๆ ยังไม่ใช่รสชาติที่ชอบ
ข้าวขาหมูตรอกไก่ ซอยเซนหลุยส์ 3 มีหมูสามชั้นทอดกรอบด้วย ข้าวขาหมูเนื้อหนัง น้ำราดรสชาติไม่เข้มข้น เนื้อนุ่มหนังละลายในปาก หมูกรอบ หรือหมูสามชั้นทอด ธรรมดาๆ หนังแข็ง ไม่กรอบ อาจจะเพราะทอดมาตั้งแต่เช้าแล้วด้วย ครัวหลังร้านมองเข้าไป แอบขนลุก ไม่ค่อยสะอาดดูเพิ่มเติม
ขาหมูเปื่อยนุ่มกับหมูทอดกรอบ
เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานขาหมูตรอกไก่ในซอยเซ็นหลุยส์ร้านนี้ ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ปากซอยจันทน์ 18/7 แยก 26 น้ำขาหมูของร้านนี้รสชาติออกเค็มนิดแต่ไม่ได้เข้มข้นมากรสชาติกลมกล่อมกำลังดีเนื้อหนังคอมมาเข้าเนื้อแต่ที่แตกต่างจากรักริมทางร้านยังมีหมูทอดกรอบๆให้เลือกทานกันได้ด้วยหมูทอดกรอบอร่อยทานคู่กับข้าวขาหมูก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม
อร่อยดีนะคะ
ร้านข้าวขาหมูนะคะ ปกติก็จะมองแต่ขาหมูเนื้อล้วนเมนูประจำอย่างเดียว แต่ร้านนี้คนรีวิวแกงจืดไว้ด้วย ซะหน่อยค่ะ สั่งมาสองเมนูนะคะ ข้าวขาหมูเนื้อล้วน ซึ่งก็อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานแบบอร่อยดีค่ะ ส่วนแกงจืดที่โดนรีวิวเวอร์คนอื่นๆป้ายยามา ก็ถือว่าอร่อยไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มานาน อร่อยเหมือนเดิม^^
อยากทานมากกกก ต้องวิงวอนพี่ในทีมช่วยพาไปหน่อยเถ้อะะะะ 55555 เดชะบุญไปไว ถ้าช้ากว่านี้แปปนึงคือไม่มีโต้ะนั่ง555 เนื้อเพียวกับน้ำนองๆ โอ้ยตาย เพลินไขมันมากคร๊าาา 555 สั่งไข่มาอีก2 ฟอง แกงจืดสาหร่าย และ หมูทอด คือล้วนแล้วแต่เค็มทั้งสิ้นทกลับมาหิวน้ำตลอด เพราะซัดหมดเกลี้ยงทุกจาน ^^ดูเพิ่มเติม