3.0

รีวิว เย็นตาโฟรสเด็ด

Best SiLenZ
7 มี.ค. 2018
วันนี้ drop ลง

วันนี้มากินมื้อดึกที่ร้านเย็นตาโฟรสเด็ดเจ้าประจำเวลานี้อีกแล้วครับ วันนี้สั่งข้าวผัดหมูกรอบ ข้าวผัดร้านนี้ตีไข่ยังไม่ค่อยละเอียดและไม่กระจายไปทั่วเนื้อข้าว ไข่ยังเป็นแพๆชิ้นใหญ่ๆอยู่ ใส่ผักค่อนข้างเยอะ(คะน้า หัวหอมและมะเขือเทศ) เทียบกับปริมาณหมูกรอบแล้วเยอะกว่าเสียด้วยซ้ำ แต่หมูกรอบยังอร่อย ตามมาตรฐานเดิมครับ ยอมยกให้ในส่วนนี้ดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2021
ขอบคุณน่ะค่ะที่ติชมในสิ่งที่ไม่ดีทางร้านจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นอย่าลืมมทอุดหนุนอีกนะค่ะ
4 ก.พ. 2018
หมูกรอบอร่อย!
MoonZz
2094792.8k
29 ก.ค. 2016
นั่งทานด้วยความกดดัน - -"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

วันนี้มาลองทานสตรีทฟู๊ดชิวๆย่านท่าน้ำวังหลัง มีอาหารขายหลายหลายชนิด ตั้งร้านกันบนฟุตบาท จนแทบไม่มีทางจะเดิน เห็นร้านนี้ดูคนเยอะดีเลยลองสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบและก๋วยเตี๋ยวมาทาน ตัวข้าวหมูแดงหมูกรอบนั้นถือว่าผ่าน แต่ให้เนื้อหมูมาน้อยไปนิดนึง คือทานหมูหมดแล้วแต่ข้าวยังเหลือ ชอบตรงที่มีซีอิ๊วดำแบบข้นๆหนืดๆที่มีพริกอยู่ในน้ำซีอิ๊วดำด้วยไว้คอยบริการ ส่วนเส้นเล็กต้มยำที่สั่งมาทานด้วยกันนั้น รสชาติไม่มี...อ่านต่อ

ปรุงยังไงก็ไม่อร่อย 😭
13 พ.ค. 2021
ขอบคุณนะค่ะที่มีคอมเมนต์ดีๆให้นะค่ะทางร้านจะได้ ไปปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่ลูกค้าติชมนะค่ะโอกาสมาอุดหนุนใหม่นะค่ะ
อร่อยสไตล์ by NB
15 ม.ค. 2017
ข้าวมื้อดึก

หาช้าวกินยามดึกคืนวันเสาร์ เป็นอะไรที่หายาก เพราะร้านส่วนใหญ่ปิดหมดแล้ว เราเดินมาจนเจอร้านข้างทางที่เคยมากิน เลยสั่งอาหารตามสั่ง - กระเพราะไก่+ไข่ดาวราดข้าว 50 บาท ร้านนี้ใช้ไก่ชิ้นช่วงอกทำกระเพรา ออกฝืดคอนิดๆ เพราะมีแต่เนื้อ ไม่ค่อยมีหนัง รสชาติกระเพราทำเผ็ดกลางๆ กินได้อร่อยเลย แต่เผ็ดกว่านี้จะดี ไข่ดาวน้ำมันท่วมไข่ ร้านนี้ทิดเสร็จก้วางบนข้าวเลย ไข่ดาวเป็นแบบไม่สุกดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2021
ขอบคุณนะค่ะที่ติชมทางร้านจะปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่าลืมมาอุดหนุนอีกนะค่ะ
22 ก.ย. 2015
กระเพราไก่ไข่ดาว
10 ก.พ. 2022
พอใจในระดับนึง แต่ร้านยังต้องปรับปรุงค่ะ

โดยรวมโอเคค่ะ ถ้าเทียบกับราคา หมูกรอบใช้ได้ เคยสั่งไปแล้วแม่ค้าทำผิดมา อยากให้ทางร้านตรวจสอบออเดอร์ให้ดีก่อนให้พี่ไลน์แมนด้วยค่ะอ่านต่อ

20 มิ.ย. 2022
ขออภัยค่ะ ตัวหนังสือในโทรศัพท์ตัวเล็กรีบดูไปหน่อยค่ะกำลังยุ่งและแม่ค้าไม่มีลูกน้องค่ะ จะปรับปรุงแก้ไขคอนเฟิร์มออเดอร์อีกรอบค่ะขอประทานอภัยอีกรอบด้วยค่ะ