3.6

รีวิว Twiggs Bakery And Café

SaiiParn' Chitaya
4 ส.ค. 2015
อาหารหลากหลาย รสชาติดี บรรยากาศสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตมิลเชค, ต้มยำกุ้ง, สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าวัดเกาะหลัก อยู่ถนนเส้นหลักที่จะเข้าไปกองบิน53 ร้านจัดเป็นสไตล์โมเด้ล น่านั่ง ไวไฟฟรี และมีอาหารหลากหลาย ทั้งเค้ก เบเกอรี่ เบอเกอรี่แฮนเมด พาย สเต๊ก อาหารฝรั่ง และ อาหารไทย ซึ่งรสชาติถือว่าใช้ได้ ส่วนรสชาติอาหารไทย ต้องยกนิ้วให้ ราคาอาจสูงนิดหนึ่ง คล้ายๆ กินในกรุงเทพ แต่ถ้าเทียบกับรสชาติ ถือว่าพอรับไหวดูเพิ่มเติม

Muay Chonlada Prasittiarpa
22 เม.ย. 2017
ร้านอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น ใจกลางประจวบฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเบคอนย่าง

ได้มีโอกาสขับผ่านร้านนี้เลยเข้ามาลองชิมร้านอยู่ตรงข้ามวัดเกาะหลัก สะดวกตรงที่สามารถเข้าไปจอดรถในวัดได้ วันที่ไปทางสั่งเมนูสลัดเบคอนย่างพิซซ่าหน้าฮาวายเอียนและข้าวต้มไก่ ข้าวต้มไก่รสชาติดีอร่อยเลยค่ะ ส่วนพิซซ่าบางกรอบหน้าฮาวายเอียนรสชาติไม่ค่อยเท่าไหร่ เหมือนซอสพิซซ่าของทางร้านรสชาติไม่เข้มข้น สลัดเบคอนทอดถือว่ารสชาติพอใช้ค่ะ สถานที่ภายในร้านเย็นสบาย น่านั่ง และพนักงานให้บริการดีค่ะ ติดอยู่นิดน...อ่านต่อ

220 บาท

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา