- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกตง เป็ดย่างฮ่องกง สจ.หน่อง

รีวิว โกตง เป็ดย่างฮ่องกง สจ.หน่อง
20 ม.ค. 2023
ร้านเปิดแต่เช้าบะหมี่เป็ดแห้งอร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่าง
ร้านนี้เรียกได้ว่ามีของให้กินหลากหลายดีนะครับไม่ว่าจะเป็นเป็ดย่างข้าวหน้าเป็ดย่างบะหมี่เป็ดย่างน้ำราดหอมอร่อยหรือข้าวหมูแดงข้าวมันไก่ข้าวหมูกรอบอาหารตามสั่งก็มีให้บริการครับ ร้านเปิดแต่เช้ามีอาหารให้บริการเป็นอาหารจานเดียวและมีขนมหวานนานาชนิดครับโดยเฉพาะขนมใส่ไส้อร่อยมาก การบริการดีครับอาหารได้รวดเร็วคุณภาพอาหารเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วเรียกว่าคุ้มค่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย