- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen โลตัส รามอินทรา

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส รามอินทรา
สาขานี้คนไม่เยอะ อร่อย นั่งสบาย
ร้าน 👉🏻 Hachiban Ramen สาขานี้จะอยู่ในโลตัสเรียบด่วนนะ ที่ร้านจะขายเมนูราเมน มีทั้งแบบน้ำ แบบแห้ง เมนูข้าวก็มีแต่ไม่ได้เยอะมาก ส่วนมากจะเน้นไปทางราเมน มีหลายซุปให้เลือกราคาไม่แพงมาก เป็นร้านที่ฝากท้องได้เรื่อยๆเลย บางช่วงก็มีเมนูใหม่ๆด้วย มีของทานเล่นด้วย เป็นอีกร้านประจำที่มาเรื่อยๆ มีหลายสาขามากๆ #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
อร่อยมากครับ รักร้านนี้
กินมาตั้งแต่เด็กครับ รอบนี้ทานที่โลตัสรามอินทรา - ซารุราเมน อร่อยเหมือนเดิมครับ ทานที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าร้านนี้เลย สดชื่นมาก - เรเมน อร่อยเช่นกันครับ นัวมาก - ชาฮั่ง ข้าวผัด อร่อยครับ - คาราเกะ ดี เฟรนฟรานอร่อยดูเพิ่มเติม
ชอบราเมนเย็นร้านนี้
เวลาอากาศร้อนๆ ก็อยากทานอาหารเย็นเพิ่มความสดชื่นที่ไม่ใช่ของหวานก็จะนึกถึงอาหารคาวอย่างบะหมี่เย็นร้านนี้ หาทานง่ายและปริมาณไม่เยอะเกินไป มี2แบบคือแบบซุปปลาโอออกเค็มหน่อย หรือถ้าอยากได้รสเปรี้ยวหวานก็เป็นราเมนเย็นทรงเครื่อง อร่อยชอบทั้ง2แบบเลยดูเพิ่มเติม
สั่งที่ไหนก็อร่อยเหมือนกัน
นึกไม่ออกว่าจะกินไรดี มักจะชอบเข้าร้านนี้ เพราะอร่อยถูกใจ ในราคารับได้ เจ้าร้านยี่ห้อนี้ทีไรก็สั่งเหมือนเดิม อร่อยแล้วจะเปลี่ยนทำไม เรเมน 98 บาท ให้ดส้นเยอะ มีเครื่องเยอะ รู้สึกคุ้มค่า อร่อยถูกใจ สาขานี้อยู่ที่โลตัสเลียบด่วนรามอินทราอาจณรงค์ มาช่วงที่ไม่ค่อยมีคน พนักงานเลยคุยเล่นกันดังไปนิดดูเพิ่มเติม
ราเมนเลข 8
เดิน tesco สาขานี้ก็บ่อย แวะทานข้าว ช้อปปิ้ง ประจำแต่ทำไมไม่เคยแวะร้านนี้หนอ ทีแรกคิดว่าคงเป็นราเมนทั่ว ๆ ไปไม่โดดเด่นอะไร เลยมองผ่านแต่วันนี้ลูกชายมีความต้องการราเมนสูง เลยนัดแนะมาลองหลังเลิกเรียนตอนเย็น มานั่งรอก่อนเลยสั่ง snack มาทาน เช่น potato ก็ French fried นี่เอง มันฝรั่งชิ้นใหญ่ ทอดร้อน ๆ , ไก่คาราอาเกะ จานนี้อร่อยกรอบหอม ไก่เนื้อแน่น จิ้มน้ำจิ้มเผ็ดหวาน ดีมาก . เกี๊ยวซ่า ปกติเค้านึ่งแ...อ่านต่อ
สัญลักษณ์เลขแปด ที่คุ้ยเคย หลากหลายเมนู
ฝากท้องได้กับร้านหมายเลข 8 ช่วงเวลาตามมื้อปกติคนก็จะเยอะๆหน่อยนะครับ "เรเมน" เป็นเมนูประจำของผมเลยทีเดียว บะหมี่เย็นทรงเครื่องเต็มๆ ก็ว่าได้ แฮม กุ้ง ไข่ แตงกวาซอย วางเรียงหน้ากันมาครับ รสชาติกลมกล่อมดีนะครับ ทานง่ายดีด้วย "บะหมี่เย็น ซารุราเมน" บะหมี่เย็นมาตราฐานก็ว่าได้ เสิร์ฟมมาบะหมี่เย็นเน้นๆ มากับถ้วยน้ำซุป และเครื่องเคียง วาซาบิ หอมญี่ปุ่นซอย ทานง่าย คีบเส้นจุ่มลงในน้ำซุป แล้วก็ลุยครับ ...อ่านต่อ