รีวิว I Ya Shabu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้ไปทานเนื้อดีมาก 10 10 10 เลย
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง, เนื้อ, สันคอหมูสไลด์, หมูนุ่ม, กุ้งสด, ผักกาดขาว, หมี่ชาโคล, เนื้อโหนก, เนื้อสามชั้น, สามชั้นสไลด์, เนื้อนำเข้า

ไปทานครั้งนี้ประทับใจมาก เนื้อดีงามทุกอย่างเลย ไม่บางแบบขาดง่ายๆ หรือหนาจนเกินไป กุ้งก็สด น้ำจิ้มอร่อย รอไม่นานด้วย ช่วงนี้มีโปรแจกเนื้อนำเข้าโต๊ะล่ะ 2 จาน คือดีทั้งสองจาน ลวกพอสุก จิ้มน้ำจิ้มคือละลายในปาก เข้าร่วมโครงการคนล่ะครึ้งด้วย แนะนำให้มาทานเลยค่ะช่วงนี้คุ้มมากๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูคุณภาพอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:เนื้อ, หมูสไลด์

ร้านชาบูคุณภาพเปิดคู่หาดใหญ่มาประมาณห้าปี ทีเด็ดคือหมูนุ่มและเนื้อสไลด์ ราคาเหมามาเพียง 319 บาท ในช่วงโควิดนี้สามารถไปทานได้แต่ต้องจองโต๊ะก่อนนะคะนอกจากมีชาบูแล้วก็ยังมีไอติม ขนมวาฟเฟิล. การบริการปกติก็ดี. แต่วันนี้พ่อครัวใหม่ ทำช้ามาก ต้องตามอาหารหลายครั้ง วันนี้ไม่ค่อยประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2020
21 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟไปเรื่อย ไม่มีจำกัดเวลา

อากาศแบบนี้ ร่างกายต้องการโปรตีน และที่สำคัญไม่จำกัดเวลา ทานไปได้เรื่อยๆ ในราคา 310 บาท มีซุปให้เลือก2ซุป ซุปใสกับซุปดำ และน้ำจิ้ม2แบบ พนักงานจะยกเครื่องปรุงพร้อมกับถามซุป เนื้อที่นี้ค่อนข้างสไลด์บางดีนะคะ แต่ว่าแต่ละรอบเนื้อที่เราสั่งเป็นเนื้อเดียวกันแต่ลักษณะมาไม่เหมือนกัน แต่ก็ทานได้ค่ะ ในส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ เครื่องดื่มมี3น้ำและน้ำอัดลม หยิบได้เลย ไอศกรีม ชอบมากกกกก มีเป็น10รส ตักทานทุ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
หมูสไลด์อร่อย วาฟเฟิลทำเอง
เมนูเด็ด:หมูสไลด์, วาฟเฟิล

ร้านนี้ตั้งอยู่ในคอนโด ที่จอดรถยนต์สะดวกมาก เป็นชาบูไม่กี่ร้านที่เราชอบ หมูสไลด์อร่อยมาก มีหลากหลายอร่อยทุกอย่าง น้ำจิ้มก็อร่อย ที่เราชอบที่สุดคือขนมหวาน วาฟเฟิลทำเองมีท๊อปปิ้งให้ใส่ด้วย เราชอบวาฟเฟิลมากอร่อย มีน้ำแข็งใสและก็ไอศครีมด้วยน่ะ ทำเลร้านอยู่ไม่ไกลจาก มอ หาดใหญ่ ร้านเงียบสงบดี พนักงานบริการดีด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยมากกกก น้ำจิ้มเด็ด ไม่จำกัดเวลา

ไอยะชาบู ผักสดมาก หมูสไลด์บางพอดีไม่หนาเกินไม่บางเกิน หมูนิ่มมากน่ากิน น้ำจิ้มพอนสึคือเดอะเบสแล้ว พนักงานบริการดีมากมาก ไม่ปล่อยให้รอนาน ชูบิลออเดอร์ปุ๊ปเดินมาปั๊บ ของหวานมีไอติมและวอฟเฟิลให้มำเองด้วยแหละ เป็นร้านชาบูลูกรักเลย ไปบ่อยมาก 💖

ดูเพิ่มเติม »
I Ya Shabu

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูอร่อยไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:เบคอน

เป็นร้านชาบูที่อยู่ในซอยศรีตรังใกล้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าไปจนสุดซอยจนถึงคลองแล้ว เลี้ยวซ้ายวิ่งเลียบคลองก็จะเจอร้านอัยยะชาบู ซึ่งถือได้ว่าเป็นร้านที่อยู่รอดมาตั้งแต่โครงการนี้เปิดจนถึงปัจจุบันเลยครับ ความอร่อยและความคุ้มค่ายังคงเหมือนเช่นเดิม จุดเด่นของที่นี่คือมีที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี และมีของหวานให้กินหลังกินของคาวเสร็จครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. 2018

ร้านชาบู มีที่จอดรถสะดวกและมากมาย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
เกสร คาเฟ่
Ad ·
เกสร คาเฟ่
คาเฟ่สวยครบ จบทุกสไตล์ในร้านเดียว ใจกลางหาดใหญ่
฿