- รวมรีวิว ร้านอาหาร MUJchh x G.la.le ตลาดสิงห์เจริญ

รีวิว MUJchh x G.la.le ตลาดสิงห์เจริญ
ร้านสวยน่ารักเงียบดีน่านั่งทำงานชิวชิว
ร้าน MUJchh x G.la.le ตลาดสิงห์เจริญตั้งอยู่แถวบางกรวย นนทบุรี เพื่อบอกร้านสวยน่ารักอยากไปเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ ร้านกว้างขวางดีเลย ตกแต่งได้น่ารักสดใส เมนูตอนที่เราไปมีให้เลือกไม่เยอะแล้วเพราะเราไปช่วงบ่ายแล้ว เลยสั่งเป็น - Matcha Latte ชาเขียวเข้มข้นรสชาติดีใช้ได้ - ครัวซองต์ อัลมอนล์ กรอบนอกนุ่มในอบมาทานร้อนๆ คู่เครื่องดื่มเข้ากันได้ดี ราคาครัวซองต์แอบแพงไปสำหรับเราดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตกแต่งโทนขาว เปิดใหม่ นนทบุรี
พิกัดร้าน: อยู่ในซอยเดียวกับรร เทพศิรินทร์นนท์ เราปักหมุดมาตามพิกัดร้านเลยค่ะ เป๊ะมาก ที่จอดรถ : มีที่จอดรถข้างร้าน กว้างขวางรองรับได้หลายคัน บรรยากาศร้านมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบเลย ส่วนเมนูมีทั้งชา กาแฟ ให้เลือก รวมถึงขนมเค้ก ครัวซองค์ ครอฟเฟิลก็มีให้เลือกหลายแบบ เราลองสั่ง Dirty, ลาเต้ร้อน และครัวซองค์ Dirty : รสชาติลงตัว ส่วนของนมและกาแฟมีความละมุนเข้ากันดี หวานกำลังดีเลยค่ะ ลาเต้ร้อ...อ่านต่อ