รีวิว Thai Garden Terrace Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ลิ้มรสอาหารโปรโมชั่น 7 สไตล์ ที่คัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์ ในบรรยากาศอบอุ่นหรูหรา มีสไตล์

“โรงแรมไทยการ์เด้นท์รีสอร์ท” ที่หรูหรานี้ ตั้งอยู่ถนนพัทยาเหนือ ที่เชื่อมกับถนนเลียบชายหาดก่อนถึงวงเวียนปลาโลมา ห้องอาหารที่หรูหรานี้ มองเห็นสวนไม้เขตร้อน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีการจัดพื้นที่ให้มีเครื่องปรับอากาศเพื่อความพึงพอใจ ให้ได้เลือกว่าจะนั่งมีความสุขในพื้นที่เปิดโล่ง หรือนั่งในบริเวณห้องอาหาร ที่ตกแต่งด้วยศิลปะการออกแบบของเอเชียตะวันออก เติมบรรยากาศด้วยเก้าอี้หวาย พัดลมเพดาน และไม้แกะส...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
สัมผัสบุฟเฟ่ต์ในบรรยากาศของร้านที่อบอุ่นหรูหรา
เมนูเด็ด:Chicken Caesar Salad, Peppercorn Steak, Roasted Fillet Of Salmon, Pizza & Pasta Buffet, Multi - Cuisine Buffet, BBQ Buffet, German Buffet With Roasted Pig

Thai Garden Resort เป็นทั้งโรงแรมและห้องอาหารที่หรูหรา มีสไตล์ เป็นมื้อที่พิเศษกับอาหาร และคนพิเศษ กับอาหารไทยและอาหารยุโรป ในรูปแบบที่หลากหลายนานาชาติ พิกัดอยู่ถนนพัทยาเหนือ ที่เชื่อมกับถนนเลียบชายหาดก่อนถึงวงเวียนปลาโลมา ที่นี่ให้บริการอาหารทั้งแบบอะลาคาร์ท และอาหารมื้อเย็น โดยเชฟมากประสบการณ์ เมนุอะลาคาร์ทก็มีมากมาย อาทิ “Chicken Caesar Salad” (210 บาท) สลัดไก่ย่างซีซ่าร์แบบคลาสสิก เข้ากันดี...

อ่านต่อ »

7 Likes5 Comments
Share
19 ต.ค. 2015
photo
บรรยากาศพาฟิน ริมสระน้ำ ห้ามพลาดบอกเลย!!!!

ดินเนอร์บุฟเฟต์ท่ามกลางบรรยากาศริมสระน้ำในโรงแรมกลางเมืองพัทยา กับอาหารหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันใน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า เหมาะสำหรับมานั่งคุยชิวๆกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวหรือแม้กระทั่งคนรู้ใจท่ามกลางเสียงเพลเพราะๆงจากนักดนตรีต่างชาติ บรรยากาศฟินๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มที่หลากหลาย พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า อย่าพลาดที่จะมาพิสูจน์กับความฟินระดับพรีเมี่ยมในราคาเป็นกันเอง ของดีต้องบอกต่อ...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
20 ต.ค. 2015
photo
คุนไม่ลอง คุนไม่รู้!!!!ด้วยบรรยากาศแบบสบาย...

อาหารหลากหลายเมนูบรรยากาศหน้านั่งติดกับริมสระน้ำด้วยเสียงเพลงบันเลงเบาๆบริการถึงโต๊ะท่านด้วยเพียงราคา 399 ต่อท่าน มีโปรโมชั่นซื้อคูปอง6ฟรี1ยังมีช่วงดีๆกับเครื่องดื่มครึ่งราคาอีกมายมากในช่วงเวลา17.00-18.00บุฟเพ่เปิดตั้งแต่18.00-21.00 ไม่ลองคุนไม่รู้ห้าม!!พลาดน่ะค่ะ ก่อนถึง31ตุลาคมโปรโมชั่นผู้ใหญ่มา1ต่อเด็ก1คนฟรีสำหรับเด็กอายุ5-12ขวบทานฟรีตลอดทั้งคืนแบบอิ่มอกอิ่มใจกันไปเลยทีเดียวพนักงานก้อเปนกัน ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2015
photo
อาหารอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศสบายๆ

ชอบในอาหารที่มีหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง บรรยากาศเข้ากับเสียงเพลง ไม่ไกลจากการเดินทางมาพักผ่อนในชายทะเลพัทยา ดนตรีฟังเบาเบา สามารถร่วมร้องกับนักดนตรีชาวต่างชาติฟิลินปินส์ ได้ทั้งความสนุกและเพลิดเพลินกับครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
...ชอบบรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อยๆ บริการแบบโรงแรม ราคาเบาๆ ..
เมนูเด็ด:German Buffet With Roasted Pig

ห้องอาหารโรงแรมติดสระน้ำ ลมเย็นสบาย อาหารก็มีหลากหลายแบบุพเฟ่ท์ เปลี่ยนทุกวัน ทั้งอาหารไทย ยุโรป แต่ที่เด็ด ต้องบุพเฟ่ท์วันพฤหัส แบบเยอร์มัน หมูหัน เหมาะสำหรับพาครอบครัวในโอกาสพิเศษ หรือเฮฮา ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ..

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2015

ช่วงการฉลองปาร์ตี้ปีใหม่

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN