- รวมรีวิว ร้านอาหาร Okonomiyaki Mizuno

3.9
รีวิว Okonomiyaki Mizuno
12 ส.ค. 2015
okonomiyaki ร้านดัง "Mizuno"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yaimoyaki, YAKISOBA
ตามมาจากพันทิพค่ะ กระทู้เก่าแล้ว ว่าจะมาหลายรอบไม่ได้มาสะที ร้านชื่อ "mizuno" ถนนDotonbori (สถานีJR namba , Subway Shinsaibashi)เดินผ่านปูยักษ์ มาเรื่อยๆจนถึงป้ายปูอันที่สอง จะเป็น สามแยก เดินเข้าซอยเข้านขวาค่ะ จะเห็นร้ายเลยเป็นป้ายกลมๆ คนรอเยอะมากกกกกกก สักพักพนักงานก็จะเดินมาถามว่ามากี่ท่าน เอาเมนูภาษาอะไร555 เนยรอประมาณชั่วโมงกว่าๆ ได้โต๊ะด้านบนค่ะ ( ต้อง Order ตามจำนวนคน แต่เป็นน้ำก็ได้ค่ะ)...อ่านต่อ
22 พ.ย. 2018
ร้านดัง มีคิวตลอด
เราว่าไม่ได้อร่อยขนาดนั้นอ่ะ รีวิวคือดีมากๆๆ แต่พอเราได้กินละรู้สึกว่าร้านที่อยู่ตรงถนน dotonburi อร่อยกว่าเยอะเลย ร้านนี้เฉยๆ ซอสไม่ชุ่มดูเพิ่มเติม