- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านปลาเค็มยายซ้วน

รีวิว ร้านปลาเค็มยายซ้วน
25 ธ.ค. 2019
ปลาเค็มเจ้าอร่อยย่านหนองมน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสับปลาเค็ม, ปลาเค็ม
ร้านยายซ้วนเป็นร้านขายปลาเค็มย่านหนองมน ร้านจะเป็นตึกแถวอยู่ตรงข้ามกับตลาด ดูเผินๆก็ดูไม่ค่อยออกนะว่าร้านขายปลาเค็ม ถ้าไม่รู้จักอยู่แล้ว 555++ ปลาเค็มของทางร้านหอมอร่อยมาก จะซื้อแบบที่ทอดแล้วหรือยังไม่ทอดก็ได้ เราให้เค้าทอดมาไว้เลย ทางร้านซีลมาให้ บอกว่าเก็บไว้ได้นานเลย แพคที่เห็นราคา 380 บาท ส่วนอีกอย่างที่ซื้อถือหมูสับปลาเค็ม เอาไปทอดกินอร่อยฟินมาก ราคาแพคละ 100 บาท มี 3 ก้อน เราทอดทีเดียว...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿