- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi The Best

รีวิว Sushi The Best
ย้ายร้านใหม่ เปลี่ยนชื่อใหม่
เปลี่ยนชื่อใหม่และย้ายมาอยู่ที่ใหม่ในซอยหัวหิน 68 มีที่นั่งสามารถนั่งทานในร้านได้ สะดวกกว่าเดิม ซูชิยังคงราคาเดิม เริ่มต้นที่คำละ 5- ข้าวแฉะเล็กน้อยแต่นุ่มหนึบอร่อย รสชาติดีกว่าร้านอื่นๆในระดับเดียวกัน แซลมอลสดมาก สลัดอโวคาโด น้ำสลัดอร่อยดูเพิ่มเติม
อิ่ม อร่อย ราคาเบาๆ
ดีใจจังมีร้านให้นั่งทานแล้ว ถึงจะเป็นร้านเล็กๆก็นะ เป็นร้านซูชิที่ชอบทานอีกร้าน ซูชิราคาไม่แพง เริ่มต้นที่คำละ 5 บาท ของที่ใช้สด มีคุณภาพ ชอบซูชิอโวคาโด ซูชิแซลมอลสดมาก ชุดข้าวปลาซาบะย่างซีอิ้วก็ดี ชอบค่ะ ทาโกะยากิ ก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ซูชิราคาเป็นมิตร อร่อยถูกใจ
ร้านซูชิที่พอค้าแต่งตัวเป็นเชฟ แลดูสะอาดตา มีผู้ช่วยเป็นผู้หญิงบริการดี มาถึงหน้าร้านก็เลือกหน้าซูชิที่อยากจะทานจดลงในกระดาษส่งให้ผู้ช่วย แล้วรอ ยืนดูเชฟทำซูชิ เพลินๆ ซูชิที่ชอบที่สุด ก็คือซูชิอะโวคาโด ส่วนซูชิหน้าอื่นๆก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ซูชิ ราคาย่อมเยา แถวเลียบถนนรถไฟหัวหิน
ร้านอยู่ก่อนถึงทางเข้าถนนเดชานุชิต เปิดขายตอนเย็นในราคาย่อมเยา 5 - 10 บาท/ชิ้น มีหน้าต่างเยอะพอสมควร แถมคนขายก็น่ารัก มีพี่ผู้ชายแต่งตัวเหมือนเชฟคนนึง และผู้หญิงคนนึง ตอนเราใช้ที่คีบใส่กล่องแล้วไข่กุ้งร่วง เขาก็ตักใส่ให้ใหม่ ลองครั้งแรกก็จัดมา 5 ชิ้นค่ะ รสชาติอร่อยดี (อิ่มแล้วยังอยากลอง 5555)ดูเพิ่มเติม
ดั่งเชฟญี่ปุ่นมาทำเอง
ปลาดิบและปลาหมึก สด ไม่คาว ชิ้นโต ขนาดกำลังดี ซูชิ ข้าวนุ่ม ไม่แห้งหรือแฉะไป ของที่ใช้คุณภาพดี ของอร่อยแบบนี้ แต่ราคาถูกมาก ชิ้นละ 5 หรือ 10 บาท ตลาดนัดในกรุงเทพบางที่ยังไม่ได้เท่านี้เลย ข้างๆ ร้านมีที่นั่ง 4 ที่ให้นั่งกินได้ หรือจะสั่งใส่กล่องกลับบ้านก็ได้ วาซาบิขึ้นจมูกดีมากดูเพิ่มเติม
ซูชิสด อร่อย ถูกมาก!!
ร้านซูชิซุ้มรถเข็นนี้ ซ่อนความอร่อยแบบร้านหรู อยู่ท้ายตลาดโต้รุ่งหัวหิน ริมถนนคู่ขนาดทางรถไฟ โดยเดินมาจากถนนเพชรเกษม เข้ามาในตลาดโต้รุ่ง เดินมาจนสุดตลาด จะเจอถนนเลียบทางรถไฟ (ถนนพระปกเกล้า) เลี้ยวซ้ายมาประมาณ 10 ก้าว จะเจอร้านซูชิเล็ก ๆ เชฟแต่งตัวสะอาดสะอ้าน และมีลูกสาวตัวเล็กเป็นลูกมือ ซูชิคำละ 5-10 บาท แล้วแต่วัตถุดิบ ซึ่งก็มีหลากหลายพอสมควร ขนาดคำเล็ก ๆ พอดีคำสำหรับผู้หญิง แต่ถ้าเทียบสัดส่วน...อ่านต่อ