รีวิว Rescaba & Ice Club

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ส.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่นร่มรื่น มีทั้งคาวหวานค่ะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดเรสคาบา

ร้านตั้งอยู่ถนนบรมไตรใกล้สี่แยกวุ่นวาย ทางเข้าจะเล็กนิดนึง อยู่ตรงทางโค้งพอดี ด้านติดถนนจะเป็นร้าน ICE CLUB ซึ่งเป็นร้านไอติมที่ทางร้านเพิ่งจะขยายไลน์ใหม่ แต่ก็รั้วเดียวกันค่ะ เดินทะลุอุโมงค์ต้นไม้ถึงกันได้ ร่มรื่นมากๆ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับด้วยค่ะ ที่นั่งมีประมาณ 10 โต๊ะ และบาร์ยาวให้นั่งชิวได้แม้จะมาคนเดียวค่ะ ทางร้านมีทั้งคาวและหวาน ขอเริ่มจากของคาว - แกงส้มยอดอ่อนทานตะวัน (120.-) เมนูนี้ส...

อ่านต่อ »

41 Likes9 Comments
Share
4 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ในส่วนของ Ice club นั้น...รักเลยเจ้าบิงซู
เมนูเด็ด:ส้มตำเส้นกรอบ, ช๊อคโกแลตบิงซู, สตรอเบอรี่บิงซู

จากที่เคยชิมบิงซูในพิษณุโลก ร้านนี้ถือว่า 👍👍 รสชาติและรสสัมผัสทำได้ดี เครื่องทรงเยอะดี อร่อยชื่นใจ และถูกใจ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป บอกเลยว่าเป็นของหวานที่ทานได้ทุกฤดูจริงๆ ร้านตกแต่งได้น่ารักน่านั่งมากๆ เก๋ดี ในส่วนของของคาว ได้ลองเมนูใหม่ ส้มตำเส้นกรอบๆ ตัวเอกก็คือเส้นทาโร่ทอดนั่นเอง ชอบมากเส้นกรอบนานเลยขนาดคลุกกับน้ำส้มตำแล้ว คือดีต่อพุงมาก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2016

สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง สุโค่ยยยย!!!

อ่านต่อ »
5 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่น ส่วนตัว ได้ยินมาว่าอาหารเขาอร่อย
เมนูเด็ด:Lime cheese pie, ข้าวกระเพราหมูตุ๋น, ข้าวหมูก้อน

<<เกริ่นนำและที่มา>> วันนี้พามาลองร้านอาหารเปิดใหม่ .. ความจริงก็ไม่ใหม่หรอกเพราะเปิดมานานพอสมควร บันทึกไว้ตั้งนานแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสได้มาทาน แต่เดิมที่ตรงนี้ก็เคยทำร้านอาหารมานานแล้วเหมือนกัน แต่เห็นเปลี่ยนเรื่อย แต่เดิมเลยเคยมีโอกาสขับรถวนเข้ามาที่ร้านนี้รอบนึงแล้ว แต่วันนั้นมองหาร้านกาแฟ ขับเข้าไปในร้านคิดว่าร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ที่ไหนได้เน้นกับข้าวซะงั้น วันนั้นเลยไม่ได้ใช้บริการ มาว...

อ่านต่อ »
Rescaba & Ice ClubRescaba & Ice Club

55 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบบรรยากาศข้างนอกมากกว่า แต่ฝนฟ้าไม่เป็นใจ
เมนูเด็ด:พิซซ่ากระเทียมเบคอน, Big BBQ, ปีกไก่ทอด

Rescaba ร้านนี้อาจมายากหน่อย สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่พื้นที่จังหวัดพิษณุโลกอาจไม่รู้จักแยกวุ่นวาย 55 วันนี้ผมกับเพื่อนมีนัดชิมอาหารที่ร้านนี้ครับ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ เบียร์ขวดเล็กขวดน้อย 2-3 ขวด Big BBQ (ชุดบาร์บีคิวมีหมูมีไก่มีกุ้ง หน้าตาดี แต่รสชาติดีกว่า) พิซซ่ากระเทียมเบคอน (พิซซ่าจิ๋วหน้าเบคอนหอมกลิ่นกระเทียมที่สำคัญแป้งกรอบมากๆ) ปีกไก่ทอด (ร้อนกรอบอร่อย) เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำนะค...

อ่านต่อ »

9 Likes8 Comments
Share
29 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารแบบหลบมุมส่วนตัว
เมนูเด็ด:พิซซ่ากระเทียมเบคอน, ข้าวผัดปู, Big BBQ

อาจจะหายากหน่อย แต่ถ้ามากับคนพื้นที่จะหาไม่ยาก อาหารฟิวชั่นหน้าตาน่ากินหลายอย่าง รวมถึงรสชาติโอเค ราคาไม่แพง จริงๆร้านมี 2 ส่วนแยกกันระหว่างส่วนที่เป็นร้านอาหารกับร้านกาแฟ ชอบข้าวผัดปู มิกซ์กุ้งไก่ราดซอสบาบีคิว

ดูเพิ่มเติม »
Rescaba & Ice Club

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเก๋ๆ ...ร่มรื่นกลางเมือง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกะปิ ไก่ทอด, ข้าวหมูก้อน

ในวันหยุดพักผ่อนได้มีโอกาสเข้าร้านนี้เลยครับ พิกัดอยู่บนถนนสีหราชเดโชชัย ท่านอื่นเรียกแยกวุ่นวาย ผมเรียกท้ายบ้านคลอง ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถ ผมไปช่วงกลางวันเลยขอเข้าห้องแอร์หลบร้อน จานแรก เป็นข้าวผัดกะปิ ไก่ทอด อารมณ์ประมาณ เหมือนข้าวคลุกกะปิแต่ไม่ใช่เลย เป็นข้าวผัด ที่มีกลิ่นหอมกะปิ ไม่เค็มแต่หวาน มีไก่ทอด เค็มๆ ไข่เค็มกินคู่น้ำปลาพริก เป็นอีกเมนูที่อยากให้ลอง จานที่ 2 ข้าวหมูก้อน หมูบ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านชูตา
บ้านชูตา
มันดี กล่อง กลางทุ่ง
มันดี กล่อง กลางทุ่ง
Nakorn De Sukhothai Hip Hotel and HongRama Tearoom
Nakorn De Sukhothai Hip Hotel and HongRama Tearoom