รีวิว 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาวกสโคนไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set, Scone

คือ อร่อยมาก สโคนดีงามหอมกวานนุ่มนวล สตอเบอรี่ให้น้อยไปหน่อย ชา เย็นนี่หอมหวานชื่นใจเลยนะ ใส่น้ำเชื่อมเองเลยจ้า ข้อติชม: พนง. น่ารัก ยิ้มบางคน, คนอื่นๆจะเฮฮาเสียงดังโวยวายที่เคาน์เตอร์ เสียงหัวเราะดังลั่นเชียว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งคุยชิวๆเพลินๆ ที่ gaysorn village
เมนูเด็ด:1823 Gold Indulgence Afternoon Tea set

วันนี้มาเดินเล่น gaysorn village เดินผ่านตอนบ่ายๆ แวะจิบน้ำชาสักหน่อย ก็ลองเป็นเซ็ต 1823 Gold Indulgence Afternoon Tea set ที่เขาว่าเป็น Signature ของร้านที่ใครๆก็ต้องมาลอง ในเซ็ตจะเลือกชาได้ 2กลิ่น เลือกมาเป็น Red Roses กับ Assam Rambung ชาดีหอมมากจริงพนักงานบริการดีมากแนะนำชาและอยากรู้ว่ากลิ่นเป็นยังไงบอกเขาได้นะพนักงานจะหยิบมาให้เราลองดมดูก่อนว่าชอบหรือเปล่าว ส่วนขนมในเซ็ต1823 Gold Indulgen...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอด Tea Lounge อันดับ 1 ในไทย
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ร้านชา 1823 Ronnefeldt เป็น เดิมเป็นบริษัทผลิตใบชาที่เก่าแก่บริษัทหนึ่งของโลกครับ จาก Frankfurt, Germany ปกติแล้ว ใบชายี่ห้อนี้จะหาทานได้ ตามร้านอาหารและโรงแรมหรูกว่า 70 แห่ง ทั่วโลก สำหรับกรุงเทพ เป็น Tea Lounge แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกครับ ตั้งอยู่ที่ Gaysorn Village บรรยากาศร้านตกแต่งหรูหรา สวยงาม การบริการ ดีมาก, พนักงาน service mind สูง และมีความรู้แนะนำเรื่องชาได้เป็นอย่างดี วันนี้แ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สุนทรียเเห่งรสชาติ ของ เวลาน้ำชายามบ่าย

ร้าน 1823 Tea house เป็นร้านประจำที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน ด้วยความที่เป็นสายชา ไม่อินกับ กาเเฟ สารพัดเจ้าอย่างมาก เเละเเยกไม่ออก ถึงความต่าง ซึ่งกับชา นั้น มีรสสัมผัส กลิ่นที่เเตกต่าง ชาเเต่ละเเบบมี dynamic ของตัวเอง เเละ ร้านเฉพาะทางนั้นหาได้ยาก ไม่นับชานมไข่มุก ที่มีเกลื่อนประเทศ ซึ่ง ร้านนี้ เป็นหนึ่งในนั้น อีกเมนู นอกจากชา ที่ Premium มากๆ คือ มาการอง ที่คิดว่าเป็นหนึ่งในร้านที่เด็ดที่สุด ตอนนี้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาสวยๆในห้างหรูๆย่านสยาม
เมนูเด็ด:Red velvet muffin

ร้านชาสุดหรูใน ชั้น 1 เกษรวิลเลจ ร้านนี้ถือเป็นร้านชาดังอีกที่นึง บรรยากาศดีที่นั่งเป็นอาร์มแชร์เบาะผ้านุ่ม ร้านติดห้างฝั่งกระจกใหญ่เห็นวิวฝั่งชิดลม เมนูที่สั่งมี ชามะลิร้อน มาในกาสีขาวตัวชากรองมาแล้วไม่มีใบชาในนั้นสำหรับคนอยากเติมน้ำรอบ 2 รสชาติชงมาอุณหภูมิน้ำดี ตัวชานุ่มละมุน แต่กลิ่นกลับไม่หอมเท่าที่ควรจะเป็น เบเกอรี่โดยรวมรสชาติกลางๆค่อนไปทางดี นุ่มอร่อย แต่ใคร healthy อาจไม่ถูกใจเพราะต้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เลาจน์ชาเชื้อสายเยอรมันชั้นพรีเมี่ยม เหี้ยมเกรียมไม่เบา ด้านราคา 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Gaysorn blend

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ห้างเกษร พลาซ่า ชั้น 3 ครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> การเป็นผู้ดีจากการให้สัมภาษณ์ในมุมมองของเฮีย GB แล้วนั้นคือ เรื่องแรก ต้องจำเป็นผู้ชายก่อน เพราะถ้าเป็นผู้ต้องเป็นเพศผู้นำหน้าสิ 555+ ส่วนเรื่องดีนั้น เราปิดไมค์หนีเฮียไปเลยดีกว่า ดูเหมือนว่าจะสอบถามหาความยากจากแก 555+ มีสาระจริงๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง 555+ ส่วนจะมีกิจกรรมใดที่ทำให้ดูมีวิทยฐานะใกล้เคียงแล้ว...

อ่านต่อ »
1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village1823 Tea Lounge by Ronnefeldt Gaysorn Village

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By SINGHA คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SINGHA คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
3.8
95 รีวิว฿฿฿฿
Wine Connection K-Village
Wine Connection K-Village
3.9
99 รีวิว฿฿฿฿
HOBS Int Intersect พระราม 3
HOBS Int Intersect พระราม 3
3.9
58 รีวิว฿฿฿฿
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
72 รีวิว฿฿฿฿
Funky Lam
Funky Lam
4.3
8 รีวิว฿฿฿฿