- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cup C Coffee

รีวิว Cup C Coffee
ร้านกาแฟหน้าบ้าน พร้อมสวนเล็กๆ ร่มรื่นดีครับ
หาร้านกาแฟทานสิจะรออะไร ร้านนี้ตั้งอยู่เยื้องๆ กับก๋วยเตี๋ยวไทยป้าหอมจันทร์เลย เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 18.00 น. ครับ โทรศัพท์สอบถามข้อมูล/สั่งเครื่องดื่มได้ที่ 084-0488250 ครับ บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่ทำร้านกาแฟอยู่หน้าบ้าน มีห้องแอร์แต่เล็กมากๆ นั่งได้ 3-4 ที่เท่านั้น แต่ก็มีที่นั่งด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งพร้อมจัดสวนเล็กๆ ดูร่มรื่นดีครับ ผมเลยเลือกนั่งด้านข้างซึ่งน้องเจ้าของร้านรีบมาเ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟหนึ่งในใจเมื่อมาเเม่สอด
ร้าน Cup C เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ในแม่สอด ที่เป็นอีกหนึ่งร้านที่เพิ่งมาลองทาน เครื่องดื่มที่นี่มีเยอะ มีเมนูปั่นๆ รวมไปถึงน้ำแข็งรสชาติต่างๆ ทางหน้าร้านอาจดูเหมือนเล็กนะคะ เเต่ว่าเข้าไปข้างในเเล้วมีที่นั่งด้านนอก มีที่นั่งห้องแอร์สักไม่เกิน 2-3 โต๊ะ เเละมีห้องน้ำสะดวกสบาย สำหรับความรวดเร็ว ยังไม่เป็นที่พึงพอใจนัก ในการทำต่อแก้วใช้เวลาอยู่เหมือนกัน รสชาติกาแฟใช้ได้เลย กาแฟบดใหม่ รสชาติเนียน เข้...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ แม่สอด
มาแม่สอดไม่รู้จะนั่งชิวที่ไหน ลองตามรอยมาหาร้านกาแฟ เดินทางไม่ยาก แต่ต้องจอดริมถนน ร้านบรรยากาศดี ขนาดเล็กกะทัดรัด ต้นไม้สวยงาม มีเครื่องดื่มหลากหลาย ไม่มีขนม ช่วงหน้าหนาวคงชิวน่าดู ลองแวะชมแวะชิมกันได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี บรรยากาศร่มรื่น
เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ร่มรื่นมาก ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวไทย นั่งได้ทั้งวันไม่มีเบื่อจิบกาแฟไปฟังเสียงน้ำตกไปเจ้าของร้านก็น่ารักอัธยาศัยดีมาก รสชาติกาแฟเข้มข้นหอมกรุ่น อยากให้ได้มาลองชิมกันดูเพิ่มเติม
ต่อไปสงสัยต้องมาตลอด
กาแฟอร่อยมากๆเลย เครื่องดื่มหลากหลาย ไม่เน้นขนมนะ แต่แค่นี้ก้พลาดไม่ได้แล้วสำหรับคนที่รักกาแฟจริงๆ มีเมนูครีเอทมากมาย ไม้ผิดหวังแน่นอน ร้านมีหลายมุมให้นั่ง ฟังเสียงน้ำตกสบายๆ หรือจะนั่งในห้องแอร์ก็ได้ เจ้าของร้านบริการดีคับ แต่ถ้าคนเยอะจะหาที่จอดรถยากหน่อยแต่คุ้ม เชื่อเถอะดูเพิ่มเติม