- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมี่ลุงแก้ว

รีวิว หมี่ลุงแก้ว
15 ม.ค. 2021
เล็กแห้งเอ็นหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้งเอ็นหมู
ก๋วยเตี๋ยวในซอย 2 ทุ่งเสา เป็นร้านเล็กๆ มีคุณลุงและคุณลูกชายช่วยกันดูแลร้าน มีขายก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เมนูเด็ดคือลูกชิ้นเอ็นหมู ราคาชามธรรมดา 40บาทก็อิ่มคุ้ม เส้นเล็กติดนุ่มมีความเหนียวเล็กน้อย ลูกชิ้นเอ็นนุ่มละลายอร่อยโดนใจเลยจ้า ลูกชิ้นหมูหนึบเต็มคำดี ไว้ต้องไปซ้ำใหม่ได้ตลอดดูเพิ่มเติม
17 ส.ค. 2015
ร้านบะหมี่ลุงแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง พิเศษลูกชิ้นทอด และเอ็นหมู
เป็นร้านบะหมี่ท้องถิ่นของคนหาดใหญ่ เข้าไป ในซอยทุ่งเสา 1. เกือบสุดซอย รสชาติ อร่อย เส้นเหนี่ยวนุ่ม กำลังดี ลูกชิ้นทอดกรอบนอกนุ่นใน เอ็นหมูเป็นแผ่นที่ถูกปรุงขึ้นใหม่โดย ลุงแก้ว ร้านเปิด 2 ช่วง ช่วงเช้า ลุงแก้วเป็ฯผู็ขาย. ตี 5 ถึง 10โมงเช้า. ,ช่วงเย็นลูกชายลุงแก้ว.ขาย เปิด 5 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม. หมายเหตุ ร้านปิดทุกวันพระนะครับ.ดูเพิ่มเติม
23 เม.ย. 2022
รสชาติดีครับ
เมนูเด็ด: หมีหุ้นแห้ง, หมูทอด

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ