รีวิว น้องจันทรา แซ่บเวอร์

Jormkhwan
12 ก.ค. 2017
อร่อยนะ ไม่แพงด้วย เดินทางก็สะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลย่างเกลือ, แกงเห็ด

ถ้าชอบแบบบ้านๆ ไม่ต้องหรูหราอะไร นี่ก็เป็นอีกทางเลือกนึงค่ะ ร้านอยู่ข้างๆ โลตัสสุขุมวิท 50 (บีทีเอสอ่อนนุช) จอดรถในโลตัสน่าจะได้ ร้านก็อยู่โซนลานจอดรถ ฝั่งนอกตัวอาคาร อาหารราคาไม่แพง ให้เยอะด้วย ปลาก็ตัวใหญ่ เราสั่ง 3 อย่าง กินไม่หมด ห่อกลับ 😄 กลับมากินอีกแน่นอน 😁ดูเพิ่มเติม

ราคาไม่แพงอร่อย ลาวๆ ปลาแดกนัว
21 ส.ค. 2015
อาหารอีสานราคาเบาๆ อร่อย แซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

วันนี้เรามาทานอาหารอีสานกันนะคะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะ มีปลาเผาด้วย แต่เสียอย่างเค้าทำเตรียมไว้แล้ว เลยไม่ค่อยร้อน อาหารที่สั่งวันนี้ก็มี ไก่ย่าง รสชาติปกติค่ะ อร่อยอยู่ ลาบปลาดุก แล้วก็ตำแตง ทั้งหมดราคา 160 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

maikotom
24 ก.พ. 2020
美味しくて安いイサーン料理をいただけます

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿