- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ketoru Cafe -

รีวิว Ketoru Cafe -
ขนมใหม่ ... ขนมเปี๊ยะ Homemade
ไอเทมใหม่สำหรับ Kettle On Cafe 'ขนมเปี๊ยะ Homemade' แป้งนิ๊มนิ่มแบบบางแต่เหนียวหนึบ มีหลายไส้ให้เลือก ไส้ไข่เค็มลาวา ไส้มันม่วงญี่ปุ่น และไส้วนิลาคัสตาร์ด ขนมสีพาสเทลสวยๆหน้าตาน่ารักแบบนี้เป็นของฝากก็ได้ ... เก็บไว้ทานเองยิ่งดี ราคา 120-150 บาท/กล่อง (1 กล่องมี 4 ลูก)ดูเพิ่มเติม
ใช้บริการจัดส่งคะ ชาหอมมาก ราคากำลังดี
สั่งมาลองหลายแบบทั้งชานม ชามะลิ ชาพีช ชาเขียว นมบลูเบอรี่ มิกซ์เบอรี่ (สั่งรวมกันหลายคน) ส่วนตัวชอบชามะลิ หอมมาก ชานมก็หอม แต่ถ้าใครไม่ชอบหวาน อย่าลืมแจ้งหวานน้อยด้วยนะคะ toppingบุกบราวน์ชูการ์ ก็ดีคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆในซอยเล็กๆติดถนนใหญ่อย่างวิภาวดีรังสิต
ร้านอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต58 แยก2 เข้าไปเรื่อยๆจะเจอร้านทางซ้ายมือค่ะ มีที่จอด1ที่ข้างๆร้าน หรือไม่ก็จอดข้างทางแถวนั้นก็ได้ ร้านตกแต่งเรียบง่ายดีค่ะ แสงกำลังดีเลย แต่ร้านแอบเล็กนะ เมนูก็ตามในภาพเลยค่า วันนี้ลองมัจฉะลาเต้ 40 บาท แก้วใหญ่คุ้มราคามากเลย รสชาติก็พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
สั่งเครื่องดิ่มชานมไขมุก อร่อยมาก ส่งถึงที่รวดเร็ว ราคาไม่แพงเลย
ร้านนี้ ขอแนะนำเลย เครื่องดื่มชานมไขมุก หอมอร่อย ไขมุกหนึบๆ คุณภาพคับแก้ว มีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพด้วยนะ อากาศร้อนแบบนี้สั่งง่ายๆ จ่ายเบาๆ ส่งรวดเร็วถึงที่ผ่าน Lineman ลองดูแล้ว รวดเร็วจริงๆ ได้อร่อยชื่นใจถึงบ้านเลย ดดยเฉพาะช่วง Social Distance แบบนี้ เหมาะเลยล่ะดูเพิ่มเติม