- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาตรามือ วิคตอเรีย การ์เด้นส์

รีวิว ชาตรามือ วิคตอเรีย การ์เด้นส์
แบรนด์ชาไทยสุดฮิตติดตลาด
👉 ชาไทยสุดฮิตติดตลาด สะสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน กว่า70 ปี ที่อยู่ในยุทธจักรชาไทยที่ยังไม่มีผู้ใดโค่นล้มได้ 🥤 ยุคสมัยเปลี่ยนไปแต่ชาตรามือยังคงมีการพัฒนาเมนูให้เข้ากับยุคเข้ากับสมัย วันนี้ชาตรามือมีเมนูใหม่มาให้ท้าปะลอง Sunshine & Twilight จากวัตถุดิบชามะลิอัญชันให้คาเร็คเตอร์คนละสไตล์ Sunshine สำหรับผู้หลงรักในชาเขียวมัทฉะลาเต้ กังชามะลิอัญชัน ส่วน Twilight เมนูที่เติดความสดชื่นด้วยชามะลิอัญช...อ่านต่อ
จะเลิกกินชาใสแล้ว สั่งทีไรไม่รอดทุกที 🥹
📍 ร้านชาตรามือ สาขาวิคตอเรีย การ์เด้น ร้านอยู่หน้า Foodland เลยค่ะ 🥀 Yuzu Rose Tea 65฿ ไม่ได้ดื่มชาตรามือนานพอสมควรเลยค่ะ หลังจากซื้อผงไปชงเองที่บ้าน วันนี้หิวน้ำเลยสั่งเมนูนี้มา ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเมนูชานมเท่าไหร่ เลยสั่งชาผลไม้แนวนี้ดื่มไปคำแรกคือสตั้นเลย พนักงานใส่บุกมาด้วย พนักงานเขาไม่ถามใช่ไหมคะ ปกติดื่มแบรนด์อื่นเขาจะถามว่าใส่ไม่ใส่ ด้วยความไม่ชอบก็เลยดูดแบบไม่จอยแล้ว1 และน้ำรสชาติเฟื่...อ่านต่อ
ชาตรามือที่หาทานได้ทุกที่
ชาตรามือ สาขาวิคตอเรีย สาขานี้ตั้งอยู่หน้าFood Land อยู่ตรงประตูทางออกเลย ซื้อชามะนาวจากร้านชาตรามือ 1แก้ว ชาเข้มข้น ออกหวานๆเปรี้ยวๆ ราคาเพียง 45 บาท เมนูเครื่องดื่มชากาแฟมีให้เลือกหลายเมนู ราคาหลักสิบดูเพิ่มเติม
ลองเมนูนมโอ๊ตมิลล์ของชาตรามือ
เมนูนมโอ๊ตมิลล์ช่วงเทศกาลเจ ทางร้านใช้นมโอ๊ตมิลล์ยี่ห้อโอ๊ตไซส์ด้วย แต่ความเข้มข้นของนมโอ๊ตค่อนข้างน้อย เอาง่ายๆ ค่อนข้างจางมากไปหน่อย เหมือนปริมาณน้ำชาเยอะไป รสชาติเลยไม่เข้มข้น ขาดความมันของนมโอ๊ต ปกตินมโอ๊ตยี่ห้อนี้จะมีความมัน หอมนม กลมกล่อม แต่เมนูนมโอ๊ตของร้านชาตรามือชงออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ ในส่วนของชาซีลอนและโฮจิฉะ หอมปกติ แค่ขาดความกลมกล่อมและเข้ากันของเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม
เพิ่งเคยกินครั้งแรกเชื่อม่ะ
ที่ตัดสินใจซื้อชากุหลาบกินเพราะเพื่อนบอกว่า กินชากุหลาบแล้วจะแก้ท้องผูกจะถ่ายท้องดีมาก ผลปรากฎว่า เฉยๆ จ้ะไม่รู้สึกอะไรเลยผูกเหมือนเดิม รสชาติปะแล่มๆ ไม่ได้กลิ่นกุหลาบเลย ราคาแก้มละ 55 บาท แก้วดูไฮโซ ถามว่าจะซื้ออีกไหม บอกเลย ไม่ล่ะ กินชาไข่มุกคุ้มกว่าดูเพิ่มเติม
โกโก้ลาเต้ อร่อยเข้มข้น
ร้านชาตรามือสาขาวิคตอเรียการ์เด้น ย้ายร้านมาเปิดอยู่บริเวณหัวมุมตรงทางเข้า foodland เลยค่ะ เรามาใช้สิทธิ์จากแอพ Toyota Privilege ลดราคาเครื่องดื่ม 20 บาท ก็เลยสั่งเป็นเมนูโกโก้ลาเต้ ราคาปกติ 55 บาทค่ะ ไม่ใส่ไข่มุก ด้านล่างจะเป็นนมสด หวานๆกลมกล่อม ด้านบนจะราดโกโก้ลงไป สีสวยแยกเป็นเลเยอร์ 2 ชั้น ถ้าทานแยกกันก็จะรู้สึกข้างล่างหวาน ข้างบนขมๆ แต่ถ้าทานรวมกันรสชาติกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม