- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวแม่บุญศรี

รีวิว ครัวแม่บุญศรี
ก๋วยเตี๋ยวเรือกลิ่นสมุนไพรเข้มๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือข้างสำนักงานสรรพากรพื้นที่ 27 บนถนนเอกชัย ตัวร้านเป็นตึกคูหาเดียวและน่าจะเปิดมานานแล้วครับ วันนี้มีโอกาสสั่งร้านนี้ผ่าน delivery Robinhood เพราะว่าค่าส่งถูกสุดและค่าอาหารไม่ถูกชาร์จเพิ่มเหมือนกับ Delivery เจ้าอื่นๆ ครับ วันนี้สั่งมาแค่ 1 เมนูเป็นบะหมี่น้ำตกพิเศษ ราคา 60 บาท หากสั่งธรรมดา ปริมาณจะค่อนข้างน้อย แต่อันนี้คือเยอะมาก เส้นบะหมี่เองจะคล้ายๆกับเส้นเปาะ แต่ว่าจะเล็กกว...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งครบเครื่อง ตอนนี้มีก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วววว
ร้านครัวแม่บุญศรี ร้านอาหารตามสั่งครบเครื่องที่ตอนนี้มี ก๋วยเตี๋ยวเรือแล้ว 🍜กลิ่นหอมแต่ไกลก่อนเดินถึงร้านเลย 👉🏻 วุ้นเส้นไม่น้ำตก เพิ่มผัก กับ แบบพิเศษ (ไม่น้ำตก) ใครไม่ทานน้ำตก สั่งแบบธรรมดาก็ได้ เจ้าของร้านผู้ชายอัธยาศัยดีทุกครั้งที่มา ยิ้มแย้มมารับออเดอร์ เสิร์ฟมาชามใหญ่ ขนาดชามธรรมดาเครื่องก็แน่นแล้ว แบบพิเศษ แน่นแทบทานไม่หมด มีทั้งลูกชิ้น หมูตุ๋น หมูชิ้น หมูตุ๋นเปื่อยกำลังดี ลูกชิ...อ่านต่อ
ร้านตามสั่งง่ายๆรสชาติเด็ด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารคงตามสั่ง อาหารจานเดียวง่ายไมีทั้งสั่งเปผ้นจานกลางกับข้าวแบบจริงจังและจานเดียวสบายๆวันรี้ผมแวะมาสรรพากรซึ่งอยู่ระแวกเดียวกัน ขากลับเลยแวะมารองท้องหน่อย แม้จะสั่งแค่จ้าวหมูทอด เมนูง่ายๆแบบนี้ แต่รสชาติดี ทอดหอมอร่อย เนื้อหมูนุ่มเหนียวไม่มัน จิ้มกับน้ำจิ้มแค่นี้ก็เด็ดมากแล้วครับ ราคาประหยัดจริง ช่วงกลางวันคนเยอะหน่อยดูเพิ่มเติม
อร่อย ให้เยอะ บริการดี
วันนี้บังเอิญแวะมาทำธุระแถวบางบอน หาร้านทานข้าว เจอร้านนี้ สััื่งข้าวผัดต้มยำกุ้ง มีกุ้งใหญ่ๆ มา2 ตัว รสชาติเข้มข้น หอมมะนาว อร่อยมาก // ข้าวราดกระเพรารวมมิตร+ไข่ดาว ให้เยอะมาก // มักกะโรนีน้ำไก่ อันนี้เยอะมากๆ ให้เด็กแบ่งกันทาน 2 คนได้เลย รสชาติอร่อยด้วย บริการดีมากๆ ทำอาหารเร็วมาก ทีแรกร้านเปิดเพลงชิวๆ พอเห็นมีเด็กมา เปิดการ์ตูนให้แทน 5555 ใครมาแถวนี้แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ครัวแม่บุญศรี ร้านอาหารดีๆราคาไม่แพง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นขาประจำที่คุ้นหน้าคุ้นตา ส่วนทางพี่เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆครับ อาหารแต่ละอย่างลูกค้าสามารถบอกได้ว่าจะเอารสไหนทำให้ได้ตามใจลูกค้าเลยครับ การบริการมี10ดาวก็ให้เต็ม10ครับ บริการดีมากๆอ่านต่อ
ครัวแม่บุญศรี
สำหรับคนชอบอาหารจานเดียว ง่ายๆๆ ถูกปากมากๆ กดไลค์ให้เลย คือ รวดเร็ว สะอาด จัดส่งสวยงาม อร่อยมาก ให้เยอะมาก หมูของเค้าจะมีรสชาด ซึ่งทางร้านได้หมักไว้ก่อนแล้วค่อยนำมาปรุงเป็นอาหารจ้า สั่งง่าย ได้ไว ใกล้ office เลยสั่งทานประจำ ใช่เลยเบบี๋ดูเพิ่มเติม