3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูตุ๋น สนามบอล

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
19 ต.ค. 2015
หมูนุ่มน้ำซุปกลมกล่อม ติดที่ร้อนไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กน้ำตกหมูนุ่ม

ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสนามบอลหญ้าเทียมตรงประตูช้างเผือก ตรงข้ามอ๋องทิพย์รสค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ขายก๋วยเตี๋ยวหมู เน้นหมูตุ๋น แต่วันที่ไปเราสั่งหมูนุ่มน้ำตก รสชาติน้ำซุปโอเคเลยค่ะกลมกล่อมดี ส่วนหมูก็นุ่มอร่อยเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทนะถ้าจำไม่ผิด ติดอย่างเดียวว่า หากไปกินช่วงแดดจัดๆ ร้านออกจะร้อนไปหน่อย ยังไงใครผ่านมาแถวนี้ก็แวะฝากท้องกันได้หรือเย็นๆแฟนใครชอบมาเล่นบอลตรงนี้มานั่งกืนเตี๋ยวรอ...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2015
หมูตุ๋น หร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูตุ๋น

มาลองกันก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เปื่อยดี บรรยากาศง่ายๆ สบายๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ใจดี แซวได้ เริ่ม 35 บาท เกาเหลา 40 บาท เปิด 8.00-20.00น. ที่ตั้ง หน้าสนามหญ้าบอลเทียม ตรงข้ามเตี๋ยวอ๋องทิพย์รส ที่จอดรถ มี!!!! *ความอร่อย 3/5 ความสะอาด 3/5 ปริมาณ 3/5 ราคา 3/5 ที่จอดรถ 3/5 * เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ 3 คือปกติทั่วไปนะคะดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!