2.6

รีวิว เค้กโบราณ ป.ประดิษฐ์

salaei
23 ม.ค. 2020
เค้กโบราณในตำนาน

เค้กโบราณในตำนาน เอกลักษณ์โดดเด่น มีขายมานานมากๆ ป.ประดิษฐ์ เห็นมาหลายสิบปี แต่พึ่งเคยลอง 😅 หน้าตาเค้ก รูปแบบกล่องยังเหมือนเดิม 1 กล่อง มี 12 ชิ้น ราคาหน้ากล่อง 40฿ ซื้อมาในราคา 45฿ รสชาติ แป้ง ครีม หน้าเค้ก ไม่ผ่าน 😂ดูเพิ่มเติม

Suriyo Kiti
26 ส.ค. 2015
เค้กป.ประดิษฐ์ เค้กที่ทำให้คิดถึงวัยเด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

เห็นแล้วคิดถึงกันไหมครับ เค้กที่ต้องเก็บเงินที่เหลือจากค่าข้าวกลางวันไปซื้อ ผมทันตอนร้านขายชิ้นละ 2 บาท ถ้าเจอที่ไหนก็จะซื้อทานครับ ยกกล่องเลย จนตอนนี้ลูกสาวไปเห็นตอนเดินเที่ยวตลาดดอนหวายกัน เลยชี้หมับ หนูอยากกิน...(ได้ข่าวว่าแม่หนูก็ทำเค้กนะครับ 55) ร้านที่ขายเป็นร้ายขายผลไม้ พวกส้มโอ หรือฝรั่งประมาณนี้ครับแล้ววางขายด้วย เลยขายแพงขึ้น ขายราคากล่องละ 50 บาท แล้วติดสติกเกอร์ของร้านทับไว้ เนื...อ่านต่อ