รีวิว ชาย ซีฟู้ด

29 ต.ค. 2013
ราคาถูก อร่อย เยอะ ต้องร้านนี้ชายซีฟู๊ด😋😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบผัดเผ็ด

ผมว่าคงมีร้านไม่มากนัก ที่เราจะกลับไปกินบ่อย ถ้าไม่อร่อยจริง ก็คงไม่กลับไปกินต่อแน่ๆ😅😅 ปกติร้านนี้อร่อยรสชาติไม่มีเพี้ยน แต่หลังๆนี้ แม่ครัวน่าจะเปลื่ยนนะ ผัดได้ไม่เหมือนเดิมเท่าไรนัก แต่ก็ยังอร่อยอยู่ครับ พอรับได้ กับเมนูที่ผมชอบทานประจำ ... ถ้าไปคนเดียว ผมจะสั่งแค่ 2 อย่างคือ ผัดเผ็ดกรอบ กับ คะน้าหมูกรอบ -- แต่วันนี้ผมสั่งแขนงหมูกรอบ😋 - กบผัดเผ็ด ที่จริงตะก่อน จะผัดมาเครื่องแกงกับน้ำเย...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2013
กบผัดเผ็ด ร้านนี้ไม่เคนทำให้ผิดหวังd(^_^o)
Nantaya Thongnuepad
5 ก.ย. 2014
ร้านริมทางธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, คะน้าหมูกรอบ, ต้มยำซีฟูด, ผัดหอยลาย, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว มีชื่อในอาหารเกือบทุกเมนู ราคาไม่แพง ให้เยอะ อาหารสด อร่อย เมนูประจำมีหลายเมนู อาทิเช่น ข้าวผัดปู ปลากระพงทอดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น หอยลายผัดพริกเผา ยำสามกรอบ ต้มยำรวมมิตร คะน้าหมูกรอบ เพราะเวลามาสังสรรค์กันที่บ้านจะโทรสั่งทางร้านไว้ แล้วค่อยไปรับถ้าไม่สะดวกที่จะทานที่ร้าน นังทานชิวๆ ที่บ้านหลายๆ คนชิวๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
19 ต.ค. 2014
ซีฟู้ด ราคาไม่แพง

ร้านนี้อินดี้ นึกจะเปิดก้อเปิด นึกจะปิดก้อปิด =_=" หึหึ ร้านเป็นรถเข็นบนฟุตบาท เลยไม่รู้จะติดป้ายบอกยังไงค่ะ (อันนี้ก้อเข้าจัย...!!!) ที่บ่นเพราะ ไปหลายรอบละ กว่าจะได้กิน เจอปิดตลอด แอบคิดเลยว่าเลิกขายแล้วหรา อาหารเค้าอร่อย ได้เยอะ ไม่แพงดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2014
อิ่ม อร่อย จานโต...จัดเต็ม!!
Nera
1412713k
25 ก.ค. 2014
อาหารจานใหญ่มากกกก กินสองคนแทบคลาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านข้างทางอีกร้านอยู่ก่อนถึงแยกเลี้ยวซ้ายไปพาต้า ถ้าถึงแยกเลี้ยวซ้ายแล้ว แปลว่าเลยนะจ้ะ คำว่าอร่อยของแต่ละคนไม่เท่ากัน จึงต้องลองให้รู้ เมนูแรก กุ้งอบวุ้นเส้น หม้อใหญ่มาก รสชาดดีนะ หมูมะนาว เอิ่มมม หมูมาเป็นพวงมีเดียมแรร์ สุกๆดิบๆ อร่อยแต่น้ำเยอะไปนะ ข้าวผัดแฟนทาน อร่อยคะ ผัดผักบุ้งดีนะ กรอบ อร่อย ติอย่างเดียวหมูมะนาว หั่นหมูไม่ขาด น้ำเยอะไป นอกนั้นรับได้ ให้ทานอีก คิดว่ามาคะ ^_^ดูเพิ่มเติม

ไหนว่าจานเหล็กงายยยย
Aeyjajar Aey
10 ก.ค. 2014
อร่อยแบบสบายกระเป๋า@ชาย ซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้าน "ชาย ซีฟู้ด" ร้านนี้ถือว่าแนะนำอีกร้านนึงเลยค่ะ หากใครผ่านไประแวกปิ่นเกล้า ควรจะต้องแวะทานกันนะคะ ซึ่งร้านตั้งอยู่แถวๆ ตรงหัวโค้งจรัญทางจะไปพาต้าค่ะ เป็นร้านธรรมดาๆ ริมถนนเลย แต่รสชาติไม่ธรรมดาเหมือนหน้าตาร้านนะจ๊ะ!!ร้านนี้เค้าขายเป็นอาหารตามสั่งอย่างกับข้าว ซึ่งจะมีแบบพวกซีฟู้ดด้วยค่ะ ชอบตรงนี้นะ!! สำหรับเมนูแนะนำว่าเด็ดจริงไรจริง "เนื้อปูผัดผงกระหรี่" เลยค่ะ เข้มข้นมากเลยทีเดียว ให้เนื้อ...อ่านต่อ

P Jung
1.3k1967
1 ม.ค. 2013
สด สะอาด อร่อย ราคาย่อมเยา...สมชื่อเลย

ร้านนี้เป็นร้านกันตาย เวลาเสร็จงานดึก หิวจัดๆ (จริงๆไม่แนะนำให้มาดึกมากนะ ของหมดอยู่เรื่อย) อาหารมาเร็วมากกกจนบางครั้งคิดว่านี่เอาไปอุ่นไมโครเวฟมาให้เรารึเปล่าหว่า? 555 อาหารทะเลค่อนข้างสด ปลากระพงทอดน้ำปลากรอบนอกนุ่มในไม่แพ้ร้านอาหารดีๆเลย ผัดผักบุ้งรสจัดจ้าน ต้มยำเปรี้ยวจี้ดถึงใจ ข้อเสียของที่นี่คือน้ำจิ้มซีฟู้ดกะน้ำยำทั้งหลายจะรสเดียวกันหมด คงเพราะต้องทำสำเร็จไว้ก่อน แต่ก็อร่อยใช้ได้อยู่นะ ...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿