รีวิว สภากาแฟ 36 หาดใหญ่

Joey Joyanne
415163k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Good coffee good vibes

The cafe introduced new menus for snacks and some hot food. Flourless chocolate cake. Taste smooth and delicious. Latte may choose either medium or dark roasted bean. This is one of the best latte in the town. Chocolate butterscotch, the upper layer is butterscotch cream. Chicken wrap, a lot of salad vegetables with generous thousand island + sesame sauce. I am full. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

12 ก.ค. 2023
Specialty coffee, IG cafe
Warich Nathtigoon
2092.3k37.8k
19 ก.ย. 2024
ขนมเครื่องดื่มสมัยใหม่ขิงหาดใหญ่ในแบบคาเฟ่ฮาลาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, นมสดมะพร้าว, ปอเปี๊ยะไส้เผือก, Mandarin Orange Cake

กาแฟตอนบ่ายคลายร้อนก่อนเข้าเช็คอินโรงแรม บรรยากาศ - ร้ายอยู่บนถนนศุภสารรังสรรค์ฝั่งออกจากตัวเมืองหาดใหญ่ ป้ายร้านสีโทนแดงมีตราฮาลาลด้านล่างกำกับไว้ หาที่จอดรถข้างทางแถวหน้าร้านยากนิดนึงเพราะแถวนั้นมีร้านเยอะ(ซึ่งจริงๆแล้วก็เยอะแทบทุกพื้นที่ของหาดใหญ่ 🤣) รูปแบบโทนสีแต่งร้านข้างในจะเป็นโทนคาเฟ่เด็กชายสีดำ มุมถ่ายรูปมหาชนอยู่ตรงหน้าบาร์ หาดูตามรีวิวเอาได้ เพราะคนชอบไปถ่ายมุมนี้กัน เครื่องดื่ม...อ่านต่อ

Daran Avaii
15 มิ.ย. 2024
กาแฟก็หอม โกโก้ก็เข้ม ถูกใจทุกวัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสโกโก้, โกโก้เนยถั่ว

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 อยากได้บรรยากาศที่ไม่วุ่นวาย ก็มาที่นี้ได้เลย ที่จอดรถของร้านเขาย้ายมาฝั่งเดียวกับที่ร้านแล้ว วันนี้มาลองเมนูกาแฟบ้างจ้า เราสั่งเอสโกโก้ มีความผสมกันระหว่างเอสเพรสโซ่กับโกโก้ เข้มข้นมาก ชอบมาก กาแฟจะเด่นกับโกโก้ เหมาะกับคนที่ชอบลาเต้แต่มีกลิ่นอายของโกโก้สร้างความขมสองมิติไปเลยจ้ะ ส่วนอีกเมนูก็คือ โกโก้เนยถั่ว ที่นี้ทำเมนูนี้ถึงมาก มีถั่วผสมมาด้วยไม่ใช่แค่ปาดเ...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2023
โกโก้หอมเข้มถึงใจ
Gingunther
29 มี.ค. 2023
สภากาแฟ แต่ช็อกโกแลตอร่อย!! 🤎🤎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ป๊อบ

มาเที่ยวหาดใหญ่ต้องมาลองคาเฟ่ชื่อดัง สภากาแฟ 36 ร้านสุดเท่ มีเมนูกาแฟเยอะมาก ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะมีทั้ง indoor, outdoor เราไปถึงตอนช่วงบ่ายวันหยุด คนเยอะมากกกก
ถึงเป็นร้านกาแฟ แต่เมนู highlight กลับเป็น Chocolate ชื่อ Cocoa Pop 🍫 โกโก้เชคเย็นแบบขึ้นฟองนุ่มมม โรยด้วยเกลือหิมาลัย ราดซอสคาราเมลนิดๆ ท๊อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตอีก คือนัววววช็อกมากกก
ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครสายทำคอนเทนท์ต้องไปลองเลย
...อ่านต่อ

MiNi
24 เม.ย. 2023
โกโก้ป๊อบ คือ ดี

#Wongnaisongkran2023 คาเฟ่ที่เปิดได้ไม่นานตรงถนนเส้นช่องเขา บรรยากาศภายในร้านเน้นโทนดำ ดูเท่ๆ ลึกลับ เหมือนกับผับมากกว่าคาเฟ่ ร้านเปิด 7.00 - 23.00 น. เมนูเครื่องดื่มมีความหลากหลายและดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง ราคาก็ไม่สูงมากนัก ผมสั่ง โกโก้ป๊อบ (95 บาท) โกโก้เย็นเสิร์ฟในแก้วไวน์ ดูมีสเน่ห์ น่าค้นหา รสชาติเข้มข้น มีความเค็มนิด ๆ จากเกลือ และหอมกลิ่นซอสคาราเมล พร้อมความกรุบกรอบของเนื้อช็อคโกแ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
6 ก.พ. 2023
กาแฟดี เข้มข้นโดนใจ

ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศดีมากๆค่ะ ทางร้านคั่วกาแฟเองกลิ่นหอมไปทั้งร้านเลย ภายในร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมลอฟนิดๆ เก๋ดีค่ะ เราสั่ง เอสโกโก้ กาแฟเข้มๆและโกโก้ หอมกาแฟและโกโก้ผสมกัน กินง่ายดีค่ะ เหมาะสำหรับสายที่กินกาแฟล้วนๆไม่ได้ แต่กาแฟก็แรงอยู่นะคะ มือใหม่หัดทานแนะนำทานพวกคาปูชิโน่หรือลาเต้ สองเมนูนี้นมจะเยอะกาแฟจะไม่แรงมาก ครัวซองท์ก็น่าทานแต่ด้วยความที่ร้านเพิ่งเปิด คนเยอะเลยไม่ทันสั่งขนม ไว้ม...อ่านต่อ

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน